Dịch vụ gia công hàn bấm inox

Hàn bấm Inox hay Hàn bấm thép không rỉ là một phương pháp hàn bằng điện cực đồng crom được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Hàn bấm Inox mang lại cho ta rất nhiều hiệu quả kinh tế bởi chất lượng mối hàn ngấu, đẹp và nhanh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp Hàn bấm inox hay Hàn bấm thép trắng không rỉ này là chỉ có thể gia công hàn trên những vật liệu mỏng hoặc đường kính nhỏ.

Để gia công Hàn bấm Inox hay Hàn thép không rỉ 304, 316... thì một người thợ hàn đứng máy cần phải nắm rõ chức năng, nguyên lý cấu tạo của máy hàn bấm một cách thông thạo và chắc chắn, từ đó mới có thể thao tác và chỉnh dòng điện áp một cách hợp lý và chính xác cho từng chủng loại vật liệu và kích thước chi tiết hàn. Cụ thể:

Cấu tạo Hàn bấm Hàn bấm Inox hay Hàn thép không rỉ gồm có:

Đầu điện cực hàn

 

1. Khung máy

2. Bộ phận tạo lực ép: Là bộ dẫn hướng trục xilanh, thiết kế chống xoay và đạt độ đồng tâm cao, tạo ra độ chính xác của mối hàn.

3. Máy biến áp

4. Điện cực hàn: Được gia công chế tạo bằng đồng hợp kim crom, chịu nhiệt và chống mài mòn, đặc biệt duy trì dòng hàn ổn định.

5. Bộ nguồn và điều khiển: Bộ điều khiển thường sử dụng công nghệ số.

6. Máy biến áp

7. Hệ thống làm mát: Thông thường sử dụng nước làm mát tuần hoàn.

8...

Để hiểu sâu hơn về phương pháp Hàn bấm Inox hay Hàn bấm thép trắng không rỉ 304, 316...các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Hơn thế nữa, nếu các bạn cần gia công hàn bất kể chủng loại vật liệu, chi tiết phức tạp đòi hỏi độ chính xác, mối hàn chất lượng cao và đẹp với thời gian giao hàng nhanh thì hãy đến với dịch vụ công ty chúng tôi.

Đầu hàn tiếp xúc

Trên 8 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và gia công các điện cực hàn bấm, hàn điểm... cho các công ty gia công cơ khí nước ngoài, dịch vụ cung ứng của chúng tôi đã làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và đặc biệt được đánh giá cao của các chuyên gia nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức - TPHCM.
  • Tel.: 0931 287 843  &  0902 316 260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng