Hướng dẫn chọn mua điện cực hàn bấm độ cứng cao, chống mài mòn tốt

Điện cực hàn bấm còn được gọi là điện cực hàn điểm – một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm. Hầu hết các loại điện cực được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng hiện nay đã có thể gia công trong nước, theo công nghệ đạt chuẩn. Vậy chọn điện cực hàn bấm độ cứng cao như thế nào, mua sản phẩm uy tín ở đâu, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây.
 

Giới thiệu kỹ thuật hàn bấm

Hàn bấm hay hàn điểm chính là một dạng hàn điện trở. Mối hàn được thực hiện theo từng điểm riêng biệt trên bề mặt vật liệu thay vì tiếp xúc liên tục, toàn bộ. Phương pháp hàn bấm có nhiều ưu điểm như:

  • Có thể hàn được nhiều chi tiết mỏng, nhỏ, phức tạp.
  • Tạo được liên kết hàn kín và vững chắc.
  • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, độ chính xác cao, hàn được nhiều kim loại.
  • Trang thiết bị đơn giản, không cần thêm kim loại phụ và khí bảo vệ.
  • Ít xảy ra tình trạng biến dạng hay cong vênh vật liệu trong quá trình hàn.
  • Kỹ thuật hàn bấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: sản xuất và sửa chữa ô tô, xe máy, xây dựng, hàn vật dụng, hàn thép và các kim loại khác,…

 

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt

Vì sao phải chọn điện cực hàn bấm độ cứng cao?

Trong kỹ thuật hàn bấm, điện cực hàn bấm đóng vai trò rất quan trọng. Đây là bộ phận tiếp xúc với vật liệu, tạo nên mối hàn theo đúng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Điện cực hàn bấm cần phải có độ cứng cao để giảm sự mài mòn do ma sát nhiều, đồng thời giữ được hồ quang hàn ở mức ổn định. Đặc biệt là đối với những chi tiết hàn phức tạp đòi hỏi điện cực có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, chịu nhiệt ổn định để tạo được mối hàn đẹp, ngấu đạt chất lượng. 

Các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp luôn hướng đến mục đích tăng năng suất, giảm chi phí đầu vào. Đó cũng là lý do nên chọn điện cực hàn chất lượng có độ cứng cao, đáp ứng dây chuyền sản xuất tự động hoá, nhanh nhạy, chính xác, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí sửa chữa. Từ đó giúp quy trình hàn bấm nói riêng và gia công sản xuất nói chung trở nên đơn giản, thuận lợi hơn.

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt là một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt là một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm

Mua điện cực hàn bấm độ cứng cao ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp điện cực hàn bấm đạt chất lượng tốt nhất, hãy đến ngay với KOJAKO. Sản phẩm của chúng tôi là các loại điện cực hàn bấm đồng hợp kim nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, gia công theo công nghệ tiên tiến đã được kiểm định. Đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng, KOJAKO có đầy đủ các loại điện cực hàn bấm phù hợp với máy hàn và mục đích hàn khác nhau. 

Tiêu chí nhận định một loại điện cực hàn bấm đạt chuẩn đó là dựa vào vật liệu và kỹ thuật sản xuất. Tại KOJAKO, các loại điện cực hàn đều được làm từ thành phần đồng hợp kim chọn lọc và gia công theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường, chống mài mòn, chống oxy hoá và hơn hết là cho hiệu suất vượt trội. Thành phần vật liệu an toàn giảm tối đa nguy cơ cháy nổ máy móc. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, điện cực hàn độ cứng cao tại KOJAKO còn có mức giá ưu đãi so với thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt để khách hàng giảm được chi phí vật tư đầu vào, nâng cao lợi nhuận. KOJAKO đã trở thành địa chỉ cung cấp vật tư, điện cực hàn uy tín, là đối tác của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua điện cực hàn độ cứng cao hãy liên hệ với KOJAKO. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể hơn để bạn chọn được sản phẩm phù hợp. 
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-287-843  &  0902-316-260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

Tin tức liên quan

Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm
Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm

Điện cực hàn điểm là phương pháp sử dụng các mối hàn lên từng điểm. Đây là phương pháp hàn thường được ứng dụng với các vật liệu có bề mặt rộng và chiều dày lên đến 0.125 inch. Có thể ứng dụng điện cực hàn điểm với những loại vật liệu khác nhau, thường dùng nhất trong công nghiệp ô tô với những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu về phương pháp điện cực hàn điểm trong bài viết sau.
Đĩa hàn seam
Đĩa hàn seam

Đĩa hàn Seam (Seam welding wheels) hay gọi là Điện cực Bánh hàn Seam, nó được dùng trong nền công nghiệp sản xuất Công nghệ Ô tô, Xe máy và thùng chứa... Vật liệu chế tạo cho các Đĩa hàn seam này không phải là phổ biến, nó khá đặc biệt và là yếu tố quyết định chất lượng, hiệu suất và năng xuất của một Nhà máy.
Mua đĩa hàn lăn Hàn Quốc chính hãng, chất lượng tại TPHCM
Mua đĩa hàn lăn Hàn Quốc chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Bạn cần tìm đĩa hàn lăn Hàn Quốc nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho sản xuất? Có nhiều cơ sở cung cấp vật liệu hàn với các mức giá khác nhau gây khó khăn khi chọn lựa. Dưới đây là địa chỉ cơ sở uy tín mà bạn đang cần.   
Dịch vụ gia công hàn bấm inox
Dịch vụ gia công hàn bấm inox

Hàn bấm Inox hay Hàn bấm thép không rỉ là một phương pháp hàn bằng điện cực đồng crom được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Hàn bấm Inox mang lại cho ta rất nhiều hiệu quả kinh tế bởi chất lượng mối hàn ngấu, đẹp và nhanh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp Hàn bấm inox hay Hàn bấm thép trắng không rỉ này là chỉ có thể gia công hàn trên những vật liệu mỏng hoặc đường kính nhỏ.
Điện cực máy hàn cáp quang là gì?
Điện cực máy hàn cáp quang là gì?

Điện cực máy hàn cáp quang là bộ phận quan trọng thường tiêu hao trong quá trình sử dụng máy hàn cáp quang. Đây là loại điện cực sử dụng trong thi công cáp quang thiết bị dùng để truyền thông dựa trên nền quang. Chính vì thế việc thường xuyên sử dụng máy hàn cáp quang là điều cần thiết. Vậy điện cực máy hàn cáp quang là gì? Sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Đầu hàn bấm độ cứng cao được làm từ chất liệu gì?
Đầu hàn bấm độ cứng cao được làm từ chất liệu gì?

Chất lượng của đầu hàn bấm phụ thuộc nhiều vào thành phần chất liệu. Đầu hàn bấm có độ cứng cao được làm từ những chất liệu có tính năng vượt trội, trải qua quá trình luyện kim bền bỉ. Vậy đâu là chất liệu tốt nhất để tạo nên đầu hàn bấm đạt chuẩn?  
Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm
Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm

Điện cực hàn bấm là bộ phận quan trọng dùng trong thi công xây dựng. Đây là loại điện cực hàn có tính năng hỗ trợ giúp thi công các công trình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hiện nay các loại điện cực hàn bấm được thiết kế để phù hợp với những máy hàn bấm khác nhau trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm trong máy hàn bấm qua bài viết sau.
Vì sao nên chọn đĩa hàn lăn độ cứng cao?
Vì sao nên chọn đĩa hàn lăn độ cứng cao?

Tìm được giải pháp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả sản xuất luôn là mục đích hướng đến của các doanh nghiệp. Trong kỹ thuật hàn lăn, làm thế nào để tăng năng suất mà không tốn nhiều chi phí? Cách tốt nhất là chọn đĩa hàn lăn có độ cứng cao, chịu nhiệt và chống mài mòn, khả năng chịu nhiệt tốt.   
Tìm hiểu về điện cực hàn Vonfram
Tìm hiểu về điện cực hàn Vonfram

Điện cực hàn Vofram là một trong những vật liệu chính dùng trong hàn TIG. Với những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác như độ cứng và độ chịu nhiệt cao dưới tác động của hồ quang, điện cực hàn Vonfram ngày nay được dùng khá phổ biến để chế tạo kim hàn TIG. Cùng tìm hiểu về điện cực hàn Vonfram trong bài viết bên dưới đây.
Một số loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng phổ biến
Một số loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng phổ biến

Ngày càng có nhiều loại điện cực hàn được sản xuất nhằm tăng hiệu quả và độ chính xác cho quá trình hàn. Yêu cầu quan trọng đối với điện cực hàn là khả năng chịu nhiệt, cơ tính cao và chống mài mòn tốt. Vậy đâu là loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng rộng rãi ngày nay?  

Đã thêm vào giỏ hàng