Bánh hàn seam

Bánh hàn Seam được sản xuất  và gia công bởi công nghệ cơ khí chính xác Công ty TNHH Mai Thanh Bảo đã gần 10 năm trở lại đây, với chất lượng và độ chính xác vượt trội được đánh giá cao bởi các công ty chuyên sản xuất, chế tạo gia công cơ khí nước ngoài. Sụ đa dạng về kích thước và độ phức tạp về kết cấu Bánh hàn Seam, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi mặt về yêu cầu về kỹ thuật và cung ứng nhanh giao hàng khẩn trong vòng 24 giờ.   

Bánh hàn seam

Chi tiết sản phẩm

Thành phần cấu tạo Bánh hàn Seam gồm các thành phần chính là Đồng (Cu ˃ 98 %), Các tạp chất phụ < 1%,  Ni ≤ 0.005% ,Cr = 0,7~1.5% và Độ cứng = 75 ÷ 85 HRB. Với thành phần Hợp kim đồng như vậy, các Bánh hàn Seam làm việc hết sức hiệu quả, ít bị mòn, nổ gây rỗ bề mặt tiếp xúc giữa Bánh hàn Seam với chi tiết hàn. Do đó, đem lại hiệu quả kinh kế cao cho nhà sản xuất và hiệu suất gia công. 

  Bánh hàn seam

Bánh hàn seam

Tuy nhiên, độ bền của các Bánh hàn seam và hiệu quả làm việc của nó phụ thuộc rất nhiều về cách vận hành máy hàn cũng như tùy chỉnh độ tiếp xúc làm việc giữa các Bánh hàn Seam với nhau. Đồng thời chế độ và lưu lượng nước cấp làm mát cho các Bánh hàn Seam cũng cần phải đảm bảo trong suất quá trình làm việc (như hình trên).

Điện cực bánh hàn seam

Điện cực bánh hàn seam

Hiện nay, Công ty TNHH Mai Thanh Bảo đã và đang cung cấp các sản phẩm Bánh điện cực hàn Seam cho hầu hết các công ty gia công Bồn nước Inox, Nồi Inox và Vành xe máy... Chât lượng sản phẩm và đáp ứng thời gian giao hàng nhanh là chỉ tiêu hàng đầu của Công ty. Do đó, uy tín công ty càng ngày được biết đến bởi các công ty nước ngoài.

Bánh hàn Seam hợp kim đồng crom

Bánh hàn Seam hợp kim đồng crom

Công ty cam kết chất lượng và chủng loại sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, được đánh giá cao bởi khách hàng khó tính nhất Nhật Bản và Hàn Quốc. Hơn nữa giá thành gia công và chế tạo theo yêu cầu của Quý công ty sẽ rất hợp lý, có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên và đơn hàng ổn định. 

 


KOJAKO - chuyên cung cấp vật tư Đồng hợp kim chrome, Hợp kim đồng Bery, Niken, Gia công và chế tạo chi tiết máy CNC


KOJAKO

                                                  CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

                                                  Địa chỉ: 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP HCM
                                                  Hotline: 0931 278 843         Tel: (028) 6268 2902

                                                  E-mail: sales@kojako.com       

                                                  Website: www.diencuchan.com    -  www.kojako.com