Điện cực hàn lăn hợp kim đồng

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom được gia công và chế tạo theo kích thước chính xác được yêu cầu bởi khách hàng. Vật liệu Bánh hàn lăn là hỗn hợp đồng và Crom nên tuổi thọ làm việc của Bánh hàn lăn hợp kim đồng khá dài và cho năng suất cao. Do đó, nó sẽ tiết kiệm được chi phí sản suất cho khách hàng.

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng

Chi tiết sản phẩm

Căn cứ theo từng nhu cầu của khách hàng và yêu cầu hàn các loại hình chi tiết gia công, vật liệu các Bánh hàn lăn bằng Hợp kim đồng crom luôn được kiểm tra kỹ lưỡng bởi những kỹ sư vật liệu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng của vật liệu của các Bánh điện cực hàn hợp kim đồng Crom.

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom

Những Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom thường được sử dụng để gia công hàn những chi tiết giá công loạt trung bình và lớn, đơn giản vì nó đáp ứng đầy đủ về tính năng kỹ thuật và hiệu suất trong gia công. Tuy giá thành tương đối cao so với những loại vật liệu hàn khác nhưng hiệu quả của nó đem lại vượt bậc. Hơn thế nữa, loại vật liệu này rất ít gây ra khuyết tật và nổ Điện cực hàn lăn, Bánh hàn lăn trong quá trình làm việc và các mối hàn đạt được rất ngấu.

Đĩa hàn hợp kim đồng

Để nâng cao chất lượng sản xuất và hiệu suất gia công, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những Bánh hàn lăn, Điện cực hàn lăn hợp kim đồng Crom chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận gia công theo kích thước và dạng dạng yêu cầu của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 


KOJAKO - chuyên cung cấp vật tư Đồng hợp kim chrome, Hợp kim đồng Bery, Niken, Gia công và chế tạo chi tiết máy CNC


KOJAKO

                                                  CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

                                                  Địa chỉ: 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP HCM
                                                  Hotline: 0931 278 843         Tel: (028) 6268 2902

                                                  E-mail: sales@kojako.com       

                                                  Website: www.diencuchan.com    -  www.kojako.com