Hiện nay công nghệ cao càng ngày càng phát triển và luôn được cải tiến, cập nhật mới bởi các nhà khoa học và nhà xản xuất lớn trên thế giới, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp gia công sản xuất. Do đó, những sản phẩm được sản xuất và gia công sau khi xuất xưởng cần phải đảm bảo tính mỹ quan, chất lượng đồng đều, tuổi thọ cao và giá thành giảm. Kinh tế phát triển thì hàng gia dụng và trang thiết bị công nghiệp cũng phát triển nên để giải quyết vấn đề trên thì các Dịch vụ gia công cơ khí, Hàn tiếp xúc, Hàn điểm, Hàn Chập hay Hàn điện cực luôn được lựa chọn bởi nhà sản xuất bởi nó đảm bảo được các yêu cầu nêu trên.

Hàn điểm - Hàn tiếp xúc - Hàn chập

Hàn điểm - Hàn tiếp xúc - Hàn chập

Hiểu được thị hiếu khách hàng, Công ty TNHH Mai Thanh Bảo đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực gia công và cung cấp dịch vụ hàn đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá thành tốt. Hiện nay, Công ty đầu tư khá nhiều máy hàn bấm hay còn gọi là hàn điểm, hàn tiếp xúc mới nhất từ Nhật bản để phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước. Mối hàn cực đẹp và ngấu, hầu như không nhìn thấy vết hàn và độ bền cực cao.

Gia công hàn điểm

Gia công hàn điểm

Để đạt được chất lượng cao như vậy, ngoài hiểu biết kỹ thuật hàn và điều chỉnh dòng hàn thì điện cực hàn mới là yếu tố quyết định đến chất lượng gia công, tuy nhiên, một số yếu tố phụ khác cũng không ngoại lệ. 

Hàn chập

Hàn chậpý 

Qúy công ty cần bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào liên quan đến gia công cơ khí, hàn thép trắng Inox... xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tận tình nhất.