Chính sách giao hàng

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi Quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất từ 1 – 5 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết). Tùy vào các trường hợp khác nhau, quý Khách hàng sẽ nhận được hàng theo các cách sau:

Cách 1: Giao hàng trực tiếp:

+ Trường hợp 1: Nếu Quý khách hàng đến Văn phòng giao dịch của Công ty sẽ nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng (theo hướng dẫn thanh toán tiền).

+ Trường hợp 2: Nếu trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, Quý khách yêu cầu giao tận nơi, thì nhân viên của Công ty sẽ giao hàng trực tiếp đến tận tay Quý khách hàng

Cách 2: Giao hàng gián tiếp

Giao hàng gián tiếp là hình thức giao hàng qua các Công ty chuyên nghiệp về vận chuyển như: Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm… Các nhân viên của các Công ty này sẽ giao hàng đến tận tay cho Quý khách hàng. Tùy vào giá trị 1 đơn hàng Quý hhách mua sẽ được áp dụng trong các trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: Nếu Quý khách hàng mua đơn hàng ≥ 1.000.000 đồng thì được áp dụng miễn phí giao hàng trên toàn quốc (kể cả vận chuyển nhanh).

+ Trường hợp 2: Nếu quý Khách hàng mua đơn hàng ≥ 30.000.000 đồng thì được áp dụng giao hàng: 

  • Giao hàng theo vận chuyển tiết kiêm: Miễn phí giao hàng toàn quốc 
  • Giao hàng theo vận chuyển nhanh: Giảm 30% cước phí giao hàng. Cước phí giao hàng phụ thu 50% phụ thuộc vào khối lượng của đơn hàng và bên Công ty vận chuyển.

+ Trường hợp 3: Nếu Quý khách hàng mua đơn hàng ˂ 30.000.000 đồng thì Quý khách vui lòng trả tiền cước phí vận chuyển.

+ Trường hợp 4: Áp dụng đối với Cộng tác viên, Đại lý và Nhà phân phối trên toàn quốc (giá áp dụng theo bảng giá các cấp phân phối)

  • Giao hàng theo vận chuyển tiết kiệm: Miễn phí giao hàng toàn quốc 
  • Giao hàng theo vận chuyển nhanh: Giám 50% cước phí giao hàng. Cước phí giao hàng phụ thu phụ thuộc vào khối lượng của đơn hàng và bên Công ty chuyên vận chuyển.

Cách 3: Giao hàng qua chành xe

Giao hàng qua chành xe được áp dụng với các Đại lý, Nhà phân phối, Cộng tác viên, Quý khách có đơn đặt hàng lớn (Đơn hàng ≥ 50.000.000 đồng) của Công ty. Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển đến chành xe qua 1 lần vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về đến nơi thỏa thuận.  

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!


Đã thêm vào giỏ hàng