Đĩa Hàn Lăn [C18150 RWMA]


Đĩa hàn lăn C18150 Class II được gia công và chế tạo đặc biệt để phục vụ cho việc hàn nối các chi tiết hàn với nhau bằng nguồn điện áp cao, mối hàn đạt được một cách chính xác, nhanh chóng và ngấu đạt chất lượng cao.


KOREA

Đĩa hàn lăn C18150 Class II là một vật liệu chính và khá quan trọng trong việc ứng dụng phương pháp hàn đường liên tục cho hiệu suất cao nhất gọi là phương pháp hàn tiếp xúc kiểu hàn lăn, các điện cực là các Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom dẫn hướng và tiếp xúc trực tiếp với phôi, vừa ép và gia nhiệt hàn, dùng hàn các chi tiết tấm dài, ghép mối ghép đường như hàn thùng, bệ, bình và vành xe honda.

Đĩa hàn lăn - Đồng hợp kim Chromium

Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom làm việc trên nguyên lý tạo đường hàn điện trở liên tục và là một biến thể của hàn điểm điện trở với sự khác biệt chính là các điện cực hàn là Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom dẫn động động cơ chứ không phải là điện cực hàn điểm tĩnh. Lý tưởng cho việc chế tạo kim loại tấm, phương pháp hàn lăn này cho dòng điện chạy qua các tấm kim loại liên tục được nối với nhau trong khi chúng được giữ với nhau bằng một lực cơ học theo cấu hình vòng giữa các điện cực đồng / Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom định hình. Giống như các loại hàn điện trở khác, nhiệt hạch được tạo ra ở nơi các bề mặt tấm tiếp xúc với nhau do đây là điểm có điện trở cao nhất và do đó là nơi tỏa nhiệt lớn nhất.

C18150 - Đĩa Hàn Lăn      Đĩa Hàn Lăn - Đồng hợp kim Chromium   

Đĩa Hàn Lăn - Đồng hợp kim Chromium

Nhiệt từ các Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom tạo ra mối hàn liên tục khi các chi tiết gia công được đưa vào giữa chúng, dẫn đến mối hàn điện trở lăn liên tục hoặc mối hàn không liên tục gián đoạn. Hàn đường hàn điện trở có thể sử dụng chuyển động gián đoạn, trong đó tốc độ của Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom không được xác định trước, hoặc hàn đường hàn chuyển động liên tục trong đó tốc độ của Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom được xác định trước trước khi cung cấp dòng điện.

Đĩa Hàn Lăn Đồng Hợp Kim      Vật Liệu Bánh Hàn Lăn Tốt Nhất

Đĩa Hàn Lăn Đồng Hợp Kim

Thành phần vật liệu / Main Composition
 - Cu = 98~99%
 - Cr = 0.5~1.5%
 - Zr = 0.05~0.25%
 - Si = max 0.1%
 - Fe = max 0.8%
Tensile strength = 370~470 MPa
Yield strength = 250~420 MPa
Elogation = 08~16%
Hardness = max 85 HRB

Bánh Hàn Lăn Độ Cứng Cao       Đĩa Hàn Lăn Độ Cứng Cao

Đĩa Hàn Lăn Độ Cứng Cao

Tuổi thọ Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom phụ thuộc rất nhiều vào qui trình sản xuất chế tạo phôi đĩa hàn lăn, cụ thể độ cứng, thành phần hoá học và cơ học, dòng điện hàn và lực ép khi hàn. Đặc biệt, chế độ làm mát và bề mặt tấm thép hàn. Do đó, hãy lựa chọn nơi sản xuất có uy tín để sử dụng những Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom chất lượng cao để đảm bảo chi phí sản suất thấp nhất. Dưới đây là thông số cơ bản của Đĩa hàn lăn đồng hợp kim crom theo tiêu chuẩn.

Kích thước, chúng tôi có rất nhiều chủng loại vs kích thước Đĩa hàn lăn Đồng hợp kim crom dày mỏng khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp, báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức - TPHCM.
  • Tel.: 0931 278 843  &  0903 054 876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Websitehttps://kojako.com/   -   https://diencuchan.com
Sản phẩm liên quan
Đồng hợp kim Chromium - Thanh tròn đặc chuyên làm đầu điện cực hàn bấm và bánh hàn lăn. Kojako Việt Nam hiện có rất nhiều kích thước phi tròn để khách hàng lựa chọn tối ưu nhất về chi phí hay tiết kiệm phôi gia công. Đồng hợp kim Chromium - Thanh tròn đặc có kích thước nhỏ nhất Phi 6x1000mm ~ Phi 120x1000mm. Chi tiết thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm như bên dưới.
Đồng Crom C18150 RWMA Class II - Đồng tấm chuyên dụng dùng làm Điện cực hàn bấm - Đĩa Hàn Lăn - Một số chi tiết trong ngành tàu thủy và tàu không gian con thoi. Đồng Crom này khá đặc biệt có độ cứng cao - Chịu mài mòn tốt - Chịu nhiệt độ làm việc tập trung cao.
Đã thêm vào giỏ hàng