ĐỒNG HỢP KIM

Đồng hợp kim Chrome
Đồng hợp kim Chrome

Đồng hợp kim Chrome là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác. Ngoài ra đồng hợp kim Chrome còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác với những ưu điểm tốt hơn nhiều nguyên liệu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Matatech chuyên nhập khẩu đồng hợp kim Chrome nguyên liệu từ Nhật Bản với giá thành hợp lý trên thị trường.
Đồng hợp kim Bery
Đồng hợp kim Bery

Đồng hợp kim Bery là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác. Ngoài ra Đồng hợp kim Bery còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác với những ưu điểm tốt hơn nhiều nguyên liệu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Matatech chuyên nhập khẩu Đồng hợp kim Bery nguyên liệu từ Nhật Bản với giá thành hợp lý trên thị trường.
Hợp kim đồng
Hợp kim đồng

Hợp kim đồng cũng có thể nói là kim loại quý, bởi công dụng và tính năng của nó khá là ưu việt vượt trội so với các vật liệu Hợp kim khác. Các nhà chế tạo chi tiết máy trên thế giới rất coi trọng loại Hợp Kim Đồng này để áp dụng gia công, sử dụng linh, phụ kiện cho các thiết bị quay.
Đĩa hàn seam đồng hợp kim
Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam hợp kim đồng hay còn gọi là Điện cực hàn Seam với thành phần vật liệu là Hợp kim của Đồng - Chromium - Niken hay Đồng - Bery  - Niken với thành phần đồng nguyên chất chiếm ~ 98%. Ưu điểm của Đĩa hàn seam hợp kim đồng cho ta mối hàn đẹp, ngấu và năng suất cực kỳ cao. Đây là một trong những lý do mà Đĩa hàn seam hợp kim đồng luôn luôn được lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của những nhà sản xuất công nghệ cao.
Hợp kim đồng beryllium c17200
Hợp kim đồng beryllium c17200

Đồng hợp kim Beryllium C17200 có thành phần Beryllium, số nguyên tử 4 với trọng lượng nguyên tử 9,012182 có màu trắng bạc, pha rắn.  Phân loại của Beryllium là kim loại kiềm thổ với điểm nóng chảy tới 1.287oC và điểm sôi là 2.569oC, hơn nữa cấu trúc tinh thể là lục giác. Do đó, Đồng hợp kim Beryllium C17200 là có cơ tính khá cao để sử dụng làm Bánh hàn lăn/ Bánh hàn Seam cho các loại Bồn, bể, các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, độ bền cao và đẹp.   
Đồng hợp kim crom (cucr) c18150
Đồng hợp kim crom (cucr) c18150

Đồng Hợp Kim Crom (CuCr) C18150 là Đồng Hợp kim cao có chứa thành phần crom 06~1.2%. Đây là loại Đồng hợp kim có rất nhiều ưu điểm để gia công chi tiết hàn hay điện cực hàn.
Hàn đồng và hợp kim đồng – công nghệ của cuộc sống hiện đại
Hàn đồng và hợp kim đồng – công nghệ của cuộc sống hiện đại

Hàn đồng và hợp kim đồng là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao. Phụ thuộc vào độ phức tạp và tính chất của từng loại vật liệu mà cách sử dụng hàn cũng khác nhau. Hàn đồng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt là trong quy trình chế tạo các chi tiết máy. Có thể nói công nghệ hàn đồng và hợp kim đồng chính là một trong những bước tiến giúp phát triền nền công nghiệp hiện đại.
KOJAKO – nơi bán hợp kim đồng chất lượng với giá rẻ
KOJAKO – nơi bán hợp kim đồng chất lượng với giá rẻ

Lựa chọn nơi bán hợp kim đồng với giá thành tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp có nhu cầu quan tâm. Thị trường hiện nay cần các sản phẩm có giá thành thấp thì mới có thể cạnh tranh tốt nhất. Chính vì thế giải pháp lựa chọn nguyên liệu thay thế có chi phí thấp hơn như đồng hợp kim đang được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu đó, Mai Thanh Bảo tự hào là nơi bán hợp kim đồng chất lượng chính hãng với mức giá hợp lý nhất.
Hiểu thêm về cơ tính của hợp kim đồng và ứng dụng
Hiểu thêm về cơ tính của hợp kim đồng và ứng dụng

Cơ tính của hợp kim đồng là vấn đề mà bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn vật liệu này. Từ bao đời nay, đồng đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống tuy nhiên những hạn chế của nó đã được khắc phục thông qua các loại hợp kim đồng khác nhau. Cùng tìm hiểu về cơ tính của hợp kim đồng để ứng dụng hiệu quả vật liệu này trong đời sống thông qua bài viết sau.
Những đặc tính riêng của đồng đỏ hợp kim
Những đặc tính riêng của đồng đỏ hợp kim

Đồng đỏ hợp kim là gì? Những tính chất của đồng đỏ hợp kim ra sao? Vật liệu này có thể ứng dụng được vào lĩnh vực nào? Đây là những câu hỏi mà bạn nên biết trước khi lựa chọn đồng đỏ hợp kim cho nhu cầu sản xuất của mình. Bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn những câu trả lời về một trong những nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay – đồng đỏ hợp kim.
Những điều cần biết về đồng và hợp kim của đồng
Những điều cần biết về đồng và hợp kim của đồng

Đồng và hợp kim của đồng luôn đồng hành trong sản xuất hiện nay. Với ưu điểm riêng của loại vật liệu này, con người đã sớm ứng dụng nó vào trong đời sống. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đem đến những thay đổi mới khiến việc ứng dụng đồng và hợp kim của đồng trở nên đa dạng hơn. Vậy đồng và hợp kim của đồng có những gì chúng ta cần tìm hiểu? Hãy cùng xem trong bài viết sau đây.
Những ứng dụng của ống đồng hợp kim trong đời sống
Những ứng dụng của ống đồng hợp kim trong đời sống

Ống đồng hợp kim là một trong những vật liệu tiêu chuẩn được ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp xây dựng. Nhờ tính chất cơ học và hóa học của mình, ống đồng hợp kim đã trở thành nguyên liệu vượt trội đem đến sự an toàn và độ bền cao cho các công trình xây dựng. Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của ống đồng hợp kim trong đời sống qua bài viết sau đây.

Hiển thị 1 - 12 / 17 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng