Đồng hợp kim Chrome

Đồng hợp kim Chrome

Đồng hợp kim Chrome là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác. Ngoài ra đồng hợp kim Chrome còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác với những ưu điểm tốt hơn nhiều nguyên liệu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Matatech chuyên nhập khẩu đồng hợp kim Chrome nguyên liệu từ Nhật Bản với giá thành hợp lý trên thị trường.
Đồng hợp kim Bery

Đồng hợp kim Bery

Đồng hợp kim Bery là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác. Ngoài ra Đồng hợp kim Bery còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác với những ưu điểm tốt hơn nhiều nguyên liệu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Matatech chuyên nhập khẩu Đồng hợp kim Bery nguyên liệu từ Nhật Bản với giá thành hợp lý trên thị trường.
Đồng hợp kim niken

Đồng hợp kim niken

Đồng hợp kim Niken là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác. Ngoài ra Đồng hợp kim Niken còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác với những ưu điểm tốt hơn nhiều nguyên liệu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Matatech chuyên nhập khẩu Đồng hợp kim Niken nguyên liệu từ Nhật Bản với giá thành hợp lý trên thị trường.
Hợp kim đồng

Hợp kim đồng

Hợp kim đồng cũng có thể nói là kim loại quý, bởi công dụng và tính năng của nó khá là ưu việt vượt trội so với các vật liệu Hợp kim khác. Các nhà chế tạo chi tiết máy trên thế giới rất coi trọng loại Hợp Kim Đồng này để áp dụng gia công, sử dụng linh, phụ kiện cho các thiết bị quay.
Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam hợp kim đồng hay còn gọi là Điện cực hàn Seam với thành phần vật liệu là Hợp kim của Đồng - Chromium - Niken hay Đồng - Bery  - Niken với thành phần đồng nguyên chất chiếm ~ 98%. Ưu điểm của Đĩa hàn seam hợp kim đồng cho ta mối hàn đẹp, ngấu và năng suất cực kỳ cao. Đây là một trong những lý do mà Đĩa hàn seam hợp kim đồng luôn luôn được lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của những nhà sản xuất công nghệ cao.
Hợp kim đồng beryllium c17200

Hợp kim đồng beryllium c17200

Đồng hợp kim Beryllium C17200 có thành phần Beryllium, số nguyên tử 4 với trọng lượng nguyên tử 9,012182 có màu trắng bạc, pha rắn.  Phân loại của Beryllium là kim loại kiềm thổ với điểm nóng chảy tới 1.287oC và điểm sôi là 2.569oC, hơn nữa cấu trúc tinh thể là lục giác. Do đó, Đồng hợp kim Beryllium C17200 là có cơ tính khá cao để sử dụng làm Bánh hàn lăn/ Bánh hàn Seam cho các loại Bồn, bể, các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, độ bền cao và đẹp.   
Bạc lót đồng hợp kim

Bạc lót đồng hợp kim

Đồng làm bạc lót trục thường được sử dụng loại đồng hợp kim với mã vật liệu C6783 JIS H3250. Đây là tiêu chuẩn của Nhật Bản và được sản xuất hầu hết ở các nước trên thể giới, tuy nhiên, ngoài các nước Châu Âu và Nhật Bản thì Châu Á chỉ có Hàn Quốc là có thể đảm bảo chất lượng sau khi đúc bằng áp lực.
Đồng hợp kim làm bánh răng

Đồng hợp kim làm bánh răng

Bánh răng đồng hợp kim hiện nay thường được chế tạo bằng phương pháp gia công bằng máy CNC hoặc máy phay chép hình vạn năng, dĩ nhiên gia công bằng máy CNC thì cho độ chính xác cao hơn và dung sai đạt được nhỏ nhất theo mong muốn của chủ đầu tư. Tuy nhiên, vật liệu và phôi gia công sử dụng mới là điều quyết định đến chất lượng gia công và sản phẩm đầu ra. Vậy vật liệu Đồng hợp kim gia công Bánh răng sử dụng loại gì? và tiêu chuẩn nào? Phôi đúc gia công theo phương pháp ép nóng hay đúc khuân cát?
Đồng hợp kim nhôm c6191 - aluminium bronze c6191

Đồng hợp kim nhôm c6191 - aluminium bronze c6191

Đồng hợp kim nhôm là hợp chất giữa 02 thành phần chính giữa Đồng - Nhôm, ngoài ra còn một số vật liệu phụ kèm theo như Fe, Ni, Mn...nhưng với thành phần phụ này không vượt quá 0.5%. Loại Đồng hợp kim nhôm có cơ tính tốt và làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt thường dùng Mã vật liệu C6191 với tiêu chuẩn JIS. 
Đồng hợp kim nhôm-nickel c95800

Đồng hợp kim nhôm-nickel c95800

Đồng hợp kim C95800 là Hợp kim giữa Đồng - Nhôm - Nickel. Với 03 thành phần chính này đã tạo nên Hợp kim đồng nhôm nickel (Nickel aluminium bronze C95800) có Mã vật liệu là C95800. Đây là loại Hợp kim đồng khá đặc biệt bới nó có cơ tính và tính chống mài mòn khá cao nên nó được sử dụng để làm khuân mẫu, vật tư, chi tiết các thiết bi tĩnh và động làm việc trong môi trường muối nước biển, hóa chất.   
Đồng thau

Đồng thau

Đồng thau là một hợp kim được tạo ra, kết hợp giữa kim loại đồng và kẽm. Tỷ lệ kẽm và đồng có thể thay đổi để tạo ra các loại hợp kim đồng khác nhau với các tính chất cơ học và điện khác nhau. Đó là một hợp kim đồng thay thế: các nguyên tử của hai thành phần có thể thay thế cho nhau trong cùng một cấu trúc tinh thể. Do đó, Đồng thau thường được gọi là Hợp kim đồng kẽm (Cu-Zn).  
Đồng hợp kim nhôm nicken c95400

Đồng hợp kim nhôm nicken c95400

Đồng hợp kim nhôm C95400 - Aluminum Bronze C95400 một trong những loại hợp kim đồng thông dụng nhất, nó có độ bền kéo nén và sức căng rất cao, tính rẻo dai tốt, khả năng gia công và hàn tốt. Đặc biệt, Đồng hợp kim nhôm C95400 có khả năng chịu mài mòn, biến dạng, va đập tải cao.

Hiển thị 1 - 12 / 35 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng