C17510 Class III

Đồng hợp kim Beryllium hay gọi là Đồng Bery C17510 là loại Hợp kim đồng 3 (class III), bởi vật liệu này có được sức bền nhiệt từ việc xử lý nhiệt sau quá trình sản xuất  đúc và xuất xưởng. Đồng Beryllium C17510 (class III) cho năng suất - độ bền nhiệt - độ dẫn điện rất cao và phù hợp cho các ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, công nghiệp hàn, công nghiệp thiết bị điện.
Đồng hợp kim Beryllium BeCu50 (C17510-FH ASTM) là một trong những hợp kim đồng kết hợp với cobalt và niken nên chúng có cơ tính rất tốt và độ cứng cao, chiụ mài mòn nhiệt rất lớn. Do đó, Đồng hợp kim Beryllium BeCu50 được sử dụng rộng dãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy. Đồng hợp kim Beryllium BeCu50 có giá thành tốt cho hiệu quả kinh tế sản xuất và đạt hiệu quả cao trong ngành hàn chế tạo bồn thép inox, bồn rửa chén, vành xe máy, xe oto, tôn lợp, nối các tấm thép dày...

C17200 Class III

Đồng hợp kim Beryllium C17200-FH (tên quốc tế Beryllium Bronze C17200-FH) tương đương Đồng Beryllium Moldmax-HH. Đồng hợp kim Beryllium C17200-FH có độ cứng cực cao như thép hợp kim làm khuân ép hay khuân dập với độ cứng trung bình từ 36~45 HRC. Đồng hợp kim Beryllium C17200-FH trải qua quy trình nhiệt luyện nghiêm ngặt để tạo nên một sản phẩm có cơ tính cao nhất, đồng thời, Đồng hợp kim này hoàn toàn không có bất kỳ từ tính nào hay bị nhiễm từ bởi yếu tố bên ngoài khác.

Beryllium Moldmax

Đồng hợp kim MOLDMAX HH® hiệu quả rất cao trong lĩnh vực khuân ép nhựa, hơn nữa, nhu cầu sản xuất cao của ngành công nghiệp chế biến nhựa đòi hỏi vật liệu làm dụng cụ khuân ép hiệu suất cao. Nên Đồng hợp kim MOLDMAX HH®  KOJAKO cung cấp đáp ứng những nhu cầu này với sự kết hợp của độ bền, độ cứng cao, độ dẫn nhiệt và khả năng đúc có bề mặt láng bóng tốt, cho phép thời gian chu kỳ làm nguội, làm mát ngắn hơn và chất lượng chi tiết đúc nhựa được cải thiện rõ dệt.
Đã thêm vào giỏ hàng