Đĩa hàn seam

Đĩa hàn Seam (Seam welding wheels) hay gọi là Điện cực Bánh hàn Seam, nó được dùng trong nền công nghiệp sản xuất Công nghệ Ô tô, Xe máy và thùng chứa... Vật liệu chế tạo cho các Đĩa hàn seam này không phải là phổ biến, nó khá đặc biệt và là yếu tố quyết định chất lượng, hiệu suất và năng xuất của một Nhà máy.

Đĩa hàn Seam (Seam welding wheels) có rất nhiều chủng loại và kích thước, chủ yếu dựa vào cấu tạo sản phẩm gia công của nhà chế tạo, sản xuất yêu cầu. Kích thước gia công phải thực hiển một cách chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất gia công.

Seam welding wheels

Đĩa hàn Seam/ Seam welding wheels

Trong ngành sản xuất Xe máy, đặc biệt Đĩa hàn seam được dùng để hàn vành xe máy sau khi được tạo hình gấp mép. Nhiệm vụ của Đĩa hàn Seam phải hàn thật ngấu, không bị rỗ và mỹ quan. Một số trường hợp hàn không ngấu hay còn gọi là hở Seam, các vành  bánh xe sẽ bị cong vênh và các kỹ thuật lắp ráp sẽ không thể cân vành được.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, các chuyên viên Kiểm  tra chất lượng không để ý mà lọt sản phẩm này ra thị trường thì rất nguy hiểm đến an toàn người sử dụng, chỉ cần đụng nhẹ thôi là Vành xe sẽ bị bóp méo một cách dễ dàng. Bởi các mối hàn trên toàn bộ vành xe phải được hàn ngấu một cách liên tục, không được đứt quãng dù chỉ vài mm. 

Điện cực hàn Seam vành xe máy

Điện cực hàn Seam vành xe máy

Đĩa hàn Seam cho vành xe máy thường dùng 04 đĩa hàn Seam cùng lúc. Cụ thể 02 bánh hàn phía trên là Phi 300x12mm hoặc Phi 320x12mm nhưng 02 cạnh không vát mép hay bo tròn. Tuy nhiên, 02 Đĩa hàn Seam phía dưới thì ngược lại, chúng có đường kính nhỏ hơn thông thường Phi 250x12mm hoặc Phi 200x12mm là nhỏ nhất, chúng sẽ được bo tròn một cạnh với bán kính bo khoảng 06-10mm tùy thuộc vào chủng loại vành xe của từng hãng xe Hoda, SYM, SUZUKI, YAMAHA... 

Seam welding wheels for motorbike

Seam welding wheels for motorbike 

Tuổi thọ của các Đĩa hàn Seam phụ thuộc rất nhiều vào người vận hành dây chuyển sản xuất, cụ thể: chế độ hàn hay dòng hàn phải chọn phù hợp, lượng nước và lượng dầu làm mát phải được chộn tỉ lệ hợp lý theo khuyến cáo, sự điều chỉnh các Đĩa hàn Seam liên tục để hàn cho ngấu, không bị bavia cho sản phẩm và sự mòn đều trên bề mặt đĩa hàn seam...

Đĩa hàn seam xe honda

Đĩa hàn seam xe honda

Để có chất lượng đảm bảo, tăng hiệu suất và tối ưu chi phí sản xuất, Kojako sẽ tứ vấn cho Quý công ty sử dụng những chủng loại sản phẩm về các Đĩa hàn seam cho vành xe máy honda một cách hiệu quả nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được các nhà Sản xuất uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao. Do đó, chúng tôi cũng rất mong được hợp tác lâu dài với Quý công ty đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng