Hướng dẫn chọn mua điện cực hàn bấm độ cứng cao, chống mài mòn tốt

Điện cực hàn bấm còn được gọi là điện cực hàn điểm – một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm. Hầu hết các loại điện cực được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng hiện nay đã có thể gia công trong nước, theo công nghệ đạt chuẩn. Vậy chọn điện cực hàn bấm độ cứng cao như thế nào, mua sản phẩm uy tín ở đâu, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây.
 

Giới thiệu kỹ thuật hàn bấm

Hàn bấm hay hàn điểm chính là một dạng hàn điện trở. Mối hàn được thực hiện theo từng điểm riêng biệt trên bề mặt vật liệu thay vì tiếp xúc liên tục, toàn bộ. Phương pháp hàn bấm có nhiều ưu điểm như:

  • Có thể hàn được nhiều chi tiết mỏng, nhỏ, phức tạp.
  • Tạo được liên kết hàn kín và vững chắc.
  • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, độ chính xác cao, hàn được nhiều kim loại.
  • Trang thiết bị đơn giản, không cần thêm kim loại phụ và khí bảo vệ.
  • Ít xảy ra tình trạng biến dạng hay cong vênh vật liệu trong quá trình hàn.
  • Kỹ thuật hàn bấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: sản xuất và sửa chữa ô tô, xe máy, xây dựng, hàn vật dụng, hàn thép và các kim loại khác,…

 

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt

Vì sao phải chọn điện cực hàn bấm độ cứng cao?

Trong kỹ thuật hàn bấm, điện cực hàn bấm đóng vai trò rất quan trọng. Đây là bộ phận tiếp xúc với vật liệu, tạo nên mối hàn theo đúng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Điện cực hàn bấm cần phải có độ cứng cao để giảm sự mài mòn do ma sát nhiều, đồng thời giữ được hồ quang hàn ở mức ổn định. Đặc biệt là đối với những chi tiết hàn phức tạp đòi hỏi điện cực có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, chịu nhiệt ổn định để tạo được mối hàn đẹp, ngấu đạt chất lượng. 

Các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp luôn hướng đến mục đích tăng năng suất, giảm chi phí đầu vào. Đó cũng là lý do nên chọn điện cực hàn chất lượng có độ cứng cao, đáp ứng dây chuyền sản xuất tự động hoá, nhanh nhạy, chính xác, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí sửa chữa. Từ đó giúp quy trình hàn bấm nói riêng và gia công sản xuất nói chung trở nên đơn giản, thuận lợi hơn.

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt là một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm

Điện cực hàn bấm độ cứng cao chống mài mòn tốt là một công cụ quan trọng đối với phương pháp hàn bấm

Mua điện cực hàn bấm độ cứng cao ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp điện cực hàn bấm đạt chất lượng tốt nhất, hãy đến ngay với KOJAKO. Sản phẩm của chúng tôi là các loại điện cực hàn bấm đồng hợp kim nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, gia công theo công nghệ tiên tiến đã được kiểm định. Đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng, KOJAKO có đầy đủ các loại điện cực hàn bấm phù hợp với máy hàn và mục đích hàn khác nhau. 

Tiêu chí nhận định một loại điện cực hàn bấm đạt chuẩn đó là dựa vào vật liệu và kỹ thuật sản xuất. Tại KOJAKO, các loại điện cực hàn đều được làm từ thành phần đồng hợp kim chọn lọc và gia công theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường, chống mài mòn, chống oxy hoá và hơn hết là cho hiệu suất vượt trội. Thành phần vật liệu an toàn giảm tối đa nguy cơ cháy nổ máy móc. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, điện cực hàn độ cứng cao tại KOJAKO còn có mức giá ưu đãi so với thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt để khách hàng giảm được chi phí vật tư đầu vào, nâng cao lợi nhuận. KOJAKO đã trở thành địa chỉ cung cấp vật tư, điện cực hàn uy tín, là đối tác của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua điện cực hàn độ cứng cao hãy liên hệ với KOJAKO. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể hơn để bạn chọn được sản phẩm phù hợp. 
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng