Một số loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng phổ biến

Ngày càng có nhiều loại điện cực hàn được sản xuất nhằm tăng hiệu quả và độ chính xác cho quá trình hàn. Yêu cầu quan trọng đối với điện cực hàn là khả năng chịu nhiệt, cơ tính cao và chống mài mòn tốt. Vậy đâu là loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng rộng rãi ngày nay?
 

Công dụng của điện cực hàn chịu nhiệt cao

Kỹ thuật hàn là kỹ thuật đòi hỏi tính chuẩn xác và thẩm mỹ cao. Mối hàn ngoài việc đạt chất lượng bền vững còn phải đẹp theo yêu cầu, nhất là các chi tiết, vật dụng tinh xảo. Vì vậy nên các nhà sản xuất rất quan trọng việc chọn vật liệu hàn nói chung, điện cực hàn nói riêng. 

Vật liệu chuẩn xác có chất lượng sẽ phục vụ tốt cho kỹ thuật hàn, đảm bảo hàn đúng, chuẩn và đẹp mắt,. Hơn nữa còn giúp quá trình gia công sản xuất nhanh chóng và thuận lợi hơn. Trong mọi kỹ thuật hàn bấm, hàn lăn,…vật liệu hàn có vai trò quyết định đến thành công của mối hàn, bên cạnh tay nghề người của thợ hàn.

Điện cực hàn là một bộ phận thiết yếu, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu nên càng phải chọn lựa kỹ, đạt yêu cầu khắt khe về sự phù hợp và các tính năng kỹ thuật. Trong đó tính năng chịu nhiệt cao là một tiêu chí hàng đầu. Điện cực hàn chịu nhiệt cao làm từ vật liệu có nhiệt độ nóng chảy lớn, có thể giữ dòng hàn ổn định, giảm mài mòn, hàn được nhiều chi tiết mỏng và nhỏ nhất.

Điện cực hàn chịu nhiệt cao làm từ vật liệu có nhiệt độ nóng chảy lớn, có thể giữ dòng hàn ổn định, giảm mài mòn

Điện cực hàn chịu nhiệt cao làm từ vật liệu có nhiệt độ nóng chảy lớn, có thể giữ dòng hàn ổn định, giảm mài mòn

Các loại điện cực hàn chịu nhiệt cao 

Điện cực hàn làm từ đồng hợp kim là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ hàn hiện nay. Các loại điện cực hàn bấm, điện cực hàn lăn,…làm từ đồng hợp kim Crom, đồng hợp kim Bery có khả năng chịu nhiệt vượt trội. Nhờ đó đã phục vụ hiệu quả cho kỹ thuật hàn, ứng dụng trong nhiều ngành gia công sản xuất, chế tạo máy, sửa chữa vật dụng,…

Vật liệu đồng nguyên chất vốn đã có tính năng chịu nhiệt ưu việt. Cùng với đó là khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt cao. Kết hợp với thành phần Crom, Bery, đồng hợp kim của các thành phần này tạo nên tính năng chịu nhiệt vượt trội hơn, có thể hoạt động liên tục trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao, môi trường nhiều hoá chất,…

Điện cực hàn chịu nhiệt cao ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành gia công sản xuất

Điện cực hàn chịu nhiệt cao ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành gia công sản xuất

Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt, điện cực hàn làm từ đồng hợp kim còn có độ cứng bền bỉ, chống sự ăn mòn và oxy hoá bởi môi trường nhờ có lớp Crom, Bery bảo vệ. Vật liệu dễ gia công nên có thể sản xuất nhiều loại điện cực hàn với kích thước và chức năng phù hợp với máy móc hàn, đáp ứng yêu cầu của từng chi tiết hàn.

Các loại điện cực hàn chịu nhiệt cao đa phần là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU với chất lượng tiêu chuẩn. Ngoài ra theo yêu cầu của khách hàng, có thể gia công riêng điện cực hàn với nguyên vật liệu nhập khẩu và kỹ thuật gia công đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý để giúp quý khách hàng cân đối chi phí đầu vào, giảm giá thành sản xuất để tối ưu lợi nhuận.

Điện cực hàn chịu nhiệt cao đa phần là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU với chất lượng tiêu chuẩn

Điện cực hàn chịu nhiệt cao đa phần là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU với chất lượng tiêu chuẩn

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về các loại điện cực hàn chịu nhiệt cao, vui lòng liên hệ với KOJAKO. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng  giải đáp chi tiết và hướng dẫn bạn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng