Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu? Trên thị trường TPHCM cũng như các tỉnh ở Việt Nam, số lượng nhà cung cấp các chi tiết hay sản phẩm bằng vật liệu Đồng thau nguyên chất hoặc Hợp kim đồng crom còn hạn chế. Sự hạn chế này cả về chất lượng sản phẩm và chủ yếu là nhập từ hạn ngạch Trung quốc để có giá rẻ cạnh tranh. Tuy nhiên, vật liệu Đồng thau nguyên chất và Hợp kim đồng crom của chúng tôi 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản để gia công

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có một số cơ sở hay công ty kinh doanh các mặt hàng về Đồng thau nguyên chất và Đồng hợp kim crom với giá khá rẻ nhưng hiệu quả kinh tế, hiệu suất gia công lại khá hạn chế do chất lượng không đảm bảo. Điều nay không phải chủ đầu tư nào cũng nhận thấy vì họ chỉ quan tâm đến giá mua đầu vào mà quên mất hiệu suất và năng suất làm việc của các Bành hàn lăn, Điện cực hàn bấm, Điện cực hàn điểm...mang lại cho họ bị giảm đến mức nào? Tần suất đặt hàng và sử dụng càng ngày cáng tăng mà lợi nhuận cáng ngày càng giảm một cách rõ dệt.

Đĩa hàn lăn hợp kim đồng

Đĩa hàn lăn hợp kim đồng

Càng ngày chi phí gia công của các công ty sản xuất và gia công chế tạo cơ khí càng cao và chủ đầu tư cũng đã thấu hiểu sự suy giảm năng suất, lợi nhuận mà các chi tiết, vật tư cần sử dụng. Họ rất muốn tìm kiếm một nguồn cung cấp vật tư với chất lượng tốt ổn định, uy tín trong thị trường nội địa Viết Nam nhưng làm sao họ tiếp cận được nguồn hàng này? Nhà cung cấp Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom

Các bạn đừng lo, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các chủng loại vật liệu Đồng thau nguyên chất và Hợp kim đồng Crom của Nhật Bản để gia công, chế tạo các loại Điện cực hàn bấm,Điện cực hàn điểm, Điện cực hàn lăn...cho các Công ty trong và ngoài nước. Nguồn hàng ổn định và chất lượng vật liệu cao, gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt có thể giao hàng trong vòng 24h sau khi nhận được đơn hàng.

Để tư vấn và nhận báo giá, các bạn hãy liên hệ theo thông tin và địa chỉ như bên dưới:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng