Mua đĩa hàn lăn Hàn Quốc chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Bạn cần tìm đĩa hàn lăn Hàn Quốc nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho sản xuất? Có nhiều cơ sở cung cấp vật liệu hàn với các mức giá khác nhau gây khó khăn khi chọn lựa. Dưới đây là địa chỉ cơ sở uy tín mà bạn đang cần. 
 

Khó khăn thường gặp khi chọn mua đĩa hàn lăn Hàn Quốc 

Nhiều khách hàng cho biết họ gặp nhiều vấn đề khi tìm nguồn cung ứng đĩa hàn lăn chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật làm việc cũng như tuổi thọ sản phẩm. Thế nhưng, hầu hết các loại đĩa hàn lăn trên thị trường được nhập từ Trung quốc và Ấn độ, những đĩa hàn lăn nhập khẩu Nhật bản, Hàn Quốc, các nước EU, Thái Lan đích thực thì rất khó khăn đặt hàng sử dụng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, thêm sản phẩm được gia công tại Việt Nam theo chuẩn chất lượng tương tự rất hiếm. Để tìm được nguyên vật liệu tốt thì không hề dễ dàng bởi:

 • Chất lượng sản phẩm không đồng đều. Một số cơ sở cung cấp đĩa hàn lăn Hàn Quốc làm từ vật liệu không tốt, độ bền thấp, độ cứng thấp và mòn nhanh nên giảm hiệu suất, nguy hiểm hơn còn gây hỏng máy hàn hoặc cháy nổ. 
 • Khó tìm được đĩa hàn lăn có cơ tính cao và chống mài mòn tốt.
 • Giá thành quá cao ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Ngược lại một số sản phẩm giá thành thấp thường đi đôi với chất lượng kém. 

Đĩa hàn lăn Nhật Bản chính hãng chất lượng tại KOJAKO

Đĩa hàn lăn Nhật Bản chính hãng chất lượng tại KOJAKO

Mua đĩa hàn lăn Hàn Quốc chất lượng ở đâu?

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, chúng tôi đã nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp đĩa hàn lăn Hàn Quốc uy tín trên thị trường. Sản phẩm nhập chính hãng từ Hàn Quốc, được các cá nhân, cơ sở và doanh nghiệp đánh giá cao. KOJAKO đã trở thành đối tác cung ứng điện cực hàn chuyên nghiệp, được tin tưởng không chỉ tại thị trường TPHCM mà còn ở nhiều khu vực khác.

Đĩa hàn lăn xuất xứ Hàn Quốc tại KOJAKO đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật sản xuất như:

 • Hoạt động với hiệu suất cao trong môi trường thông thường, môi trường nước, hoá chất,…
 • Cấu tạo bởi vật liệu hợp kim đồng bền bỉ, có cơ tính cao, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt, thích ứng nhanh với môi trường nhiệt độ cao.
 • Vật liệu đạt yêu cầu về an toàn cháy nổ khi hoạt động trong môi trường dầu, khí gas.
 • Hiệu suất cao tạo nên mối hàn đẹp và ngấu, không dính mối hàn.
 • Đĩa hàn có độ cứng cao, kết hợp linh hoạt với các chi tiết khác tạo nên mối hàn bền vững.
 • Sử dụng lâu bền, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì hay thay thế vật liệu hàn.

Đĩa hàn lăn Nhật Bản nhập chính hãng từ Hàn Quốc, được các cá nhân, cơ sở và doanh nghiệp đánh giá cao

Đĩa hàn lăn Nhật Bản nhập chính hãng từ Hàn Quốc, được các cá nhân, cơ sở và doanh nghiệp đánh giá cao

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị cung ứng đĩa hàn lăn nguồn gốc Hàn Quốc vừa chất lượng vừa có mức giá tốt, KOJAKO chính là nơi bạn cần. Chúng tôi nhận gia công vật liệu hàn theo yêu cầu cụ thể, đảm bảo độ chính xác và hiệu suất hoạt động. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra đạt chuẩn kỹ thuật trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Để giúp các cơ sở, doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất, chúng tôi có phương án nhập hàng và cung cấp với giá hợp lý. Khách hàng thân thiết, đặt hàng số lượng lớn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi về giá.

Đội ngũ nhân viên của KOJAKO với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo, hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi. Đồng thời sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng. 

Quý khách hàng là cá nhân, cơ sở sản xuất tại TPHCM nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung muốn tìm đĩa hàn lăn Hàn Quốc hãy liên hệ với KOJAKO. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng sẽ không làm gián đoạn quá trình sản xuất của khách hàng. 

KOJAKO chuyên cung cấp đĩa hàn lăn Nhật Bản uy tín chính hãng tại tphcm

KOJAKO chuyên cung cấp đĩa hàn lăn Nhật Bản uy tín chính hãng tại tphcm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
 • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
 • E-mail: sales@kojako.com
 • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng