Những ưu điểm vượt trội của đĩa hàn lăn Nhật Bản

Phương pháp hàn lăn đã mang lại hiệu quả cao cho công nghiệp sản xuất. Đạt được kết quả này phần lớn chính là nhờ vào trang thiết bị tiên tiến. Trong đó phải kể đến công nghệ sản xuất và phương pháp đúc. Do đó,  đĩa hàn lăn Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ tối ưu cho công nghệ hàn lăn với mối hàn tiếp  liên tục.
 

Hàn lăn là gì? Vai trò của đĩa hàn lăn

Hàn lăn là một phương pháp hàn tiếp xúc, sử dụng các bánh lăn đóng vai trò là các điện cực tiếp xúc trực tiếp với phôi, vừa ép và gia nhiệt hàn. Hàn lăn được ứng dụng để hàn các chi tiết tấm dài, hàn thùng, bệ, bình, vành xe honda,…Phương pháp hàn lăn phổ biến nhất trong thi công xây dựng và được dùng nhiều trong ngành sản xuất hiện nay. 

Thiết bị được dùng cho phương pháp này là máy hàn lăn, có chi tiết đĩa hàn làm từ hợp kim đồng, hoạt động dựa trên áp lực và dòng điện. Các đĩa hàn lăn là điện cực tiếp xúc với vật liệu, tạo nên các mối hàn dài liên tục. Điện cực có thể di chuyển, hỗ trợ sự chuyển động của vật liệu khi hàn để tạo nên mối hàn hoàn chỉnh. 

Các đĩa hàn lăn là chi tiết cực kỳ quan trọng để tạo nên mối hàn đạt yêu cầu. Trên thực tế, đĩa hàn lăn Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả cho cả hai kỹ thuật: hàn lăn liên tục và không liên tục. 

Đĩa hàn lăn Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ tối ưu cho công nghệ hàn lăn với mối hàn tiếp  liên tục

Đĩa hàn lăn Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ tối ưu cho công nghệ hàn lăn với mối hàn tiếp  liên tục

Ưu điểm của đĩa hàn lăn Nhật Bản

Đĩa hàn lăn từ Nhật Bản được gia công đặc biệt bằng kỹ thuật tiên tiến, phục vụ hàn nối các chi tiết với nhau bằng nguồn điện áp cao. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

 • Làm từ vật liệu đồng hợp kim chất lượng, có độ cứng và độ bền cao. 
 • Tuổi thọ dài lâu, có khả năng hoạt động với năng suất cao liên tục trong một thời gian dài. 
 • Được sản xuất qua quá trình luyện kim có cơ tính và độ dẫn điện rất tốt. Vì thế khi dùng cho máy hàn lăn sẽ tạo nên mối hàn đạt được độ chính xác, nhanh chóng và ngấu đạt chất lượng cao. Mối hàn cực kỳ bền vững nhờ nhiệt độ và áp suất cao.
 • Sử dụng được cho cả hai kỹ thuật hàn lăn liên tục và không liên tục. Đối với chế độ hàn không liên tục, đĩa hàn lăn tiến đến vị trí mong muốn và dừng lại để thực hiện mối hàn. Nếu hàn liên tục thì đĩa hàn tiếp tục lăn khi mỗi mối hàn được thực hiện.
 • Kết hợp trơn tru với các chi tiết khác của máy hàn lăn, cho hiệu suất đạt chuẩn nên được dùng nhiều trong hàn ghép chi tiết đồ gia dụng, hàn ghép mối ghép đường, thùng bệ, bồn inox,…
 • Độ an toàn cao, hạn chế các sự cố khuyết tật và nổ điện cực hàn lăn. 

Đĩa hàn lăn từ Nhật Bản được gia công đặc biệt bằng kỹ thuật tiên tiến

Đĩa hàn lăn từ Nhật Bản được gia công đặc biệt bằng kỹ thuật tiên tiến

Đĩa hàn lăn Nhật Bản giúp tăng hiệu suất và tối ưu chi phí sản xuất, phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất công nghiệp hiện đại. Đầu tư thiết bị tốt để sử dụng xuyên suốt là giải pháp cho các đơn vị bắt kịp tiến độ phát triển nhanh chóng của thị trường mà không bị gián đoạn sản xuất. 

Để giúp khách hàng tìm được đĩa hàn lăn Nhật Bản chính hãng với mức giá tốt, KOJAKO hân hạnh là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín và đã trải qua kiểm định kỹ lưỡng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm vật liệu hàn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ. 

Vật liệu và kích thước tiêu chuẩn của đĩa hàn lăn Nhật Bản

Đĩa hàn lăn từ Nhật Bản được gia công và sản xuất bằng 02 nguyên vật liệu chính, gồm:

 • Đồng hợp kim crom CuCr, CuCrZr, CZ5, SH2, C18150, C18200
 • Đồng hợp kim bery BeCu25, BeCu50, C17150, C17200, C17300
 • Kích thước sản phẩm Đĩa hàn lăn được cung cấp theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
   

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
 • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
 • E-mail: sales@kojako.com
 • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng