Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam hợp kim đồng hay còn gọi là Điện cực hàn Seam với thành phần vật liệu là Hợp kim của Đồng - Chromium - Niken hay Đồng - Bery  - Niken với thành phần đồng nguyên chất chiếm ~ 98%. Ưu điểm của Đĩa hàn seam hợp kim đồng cho ta mối hàn đẹp, ngấu và năng suất cực kỳ cao. Đây là một trong những lý do mà Đĩa hàn seam hợp kim đồng luôn luôn được lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của những nhà sản xuất công nghệ cao.

Một trong những nhược điểm của Đĩa hàn seam hợp kim đồng là giá thành cao, chỉ hàn được những đường thằng và tròn, những đường hàn gấp khúc nhấp nhô rất khó thực hiện được. Do đó, những chi tiết cần hàn có khoảng cách thì có thể sử dụng hàn bấm hay còn gọi là hàn điểm để thực hiện, nếu không có thể sử dụng hàn Tig bằng robot hay bằng tay (thợ hàn tig).

Kích thước tiêu chuẩn đĩa hàn seam hợp kim đồng crom

Cấu tạo của Đĩa hàn seam hợp kim đồng chủ yếu là Hợp kim của Đồng - Chromium - Niken, Đồng - Bery - Niken..... cùng với các thành phần kim loại khác nhưng không vượt quá 1%. Mã vật liệu theo tiêu chuẩn sử dụng thường là ASME, cụ thể ASTM C18150 (RWMA Class II). Đĩa hàn Seam Hợp kim đồng chromium  thường là từ Phi 320x12mm, Phi 300x12mm, Phi 270x12mm, Phi 250x12mm, Phi 200x12mm, Phi 150x12mm, Phi 100x12mm. Tuy từng chi tiết hàn mà chúng ta lựa chọn các Đĩa hàn seam sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam đồng hợp kim

Đĩa hàn seam hợp kim đông crom

Đĩa hàn seam hợp kim đông crom

Đĩa hàn tiếp xúc hợp kim đồng crom

Đĩa hàn tiếp xúc hợp kim đồng crom

Kojako là một trong những công ty nhập khẩu các sản phẩm về Điện cực hàn Hợp kim đồng, Điện cực bánh hàn seam, Đĩa hàn lăn, Đĩa hàn seam... với đủ chủng loại và kích thước theo yêu cầu. Ngoài ra, Hợp kim đồng dạng tấm và thành trụ tròn đặc, rỗng với đa dạng kích thước chiều dầy luôn luôn có sẵn để phục vụ cho các nhà chế tạo và gia công. 

Bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến vật liệu Đồng hợp kim chromium, Đồng hợp kim Bery, Đồng hợp kim nhôm, Đồng hợp kim kẽm hay Đồng đỏ nguyên chất, đồng thau.... xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất thị trường Việt nam hiện nay. Bởi các dòng sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Do đó, chất lượng vật liệu gia công luôn được đảm bảo. 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng