Hợp kim đồng

Hợp kim đồng cũng có thể nói là kim loại quý, bởi công dụng và tính năng của nó khá là ưu việt vượt trội so với các vật liệu Hợp kim khác. Các nhà chế tạo chi tiết máy trên thế giới rất coi trọng loại Hợp Kim Đồng này để áp dụng gia công, sử dụng linh, phụ kiện cho các thiết bị quay.

Hợp kim đồng có thể được sủ dụng khá rộng dãi trong nghành công nghiệp, mục đích để gia công thành các chi tiết bạc lót, bánh răng chuyển động, phụ kiện cho hệ thống ống công nghiệp yêu cầu kỹ thuật cao. Do đó, Hợp kim đồng có giá cũng không hề rẻ chút nào hết và đặc biệt nếu sử dụng hàng xuất xứ Nhật bản.

Hợp kim đồng

Hợp kim đồng

Lý do mà vật liệu Hợp kim đồng được sủ dụng phổ biến bới nó có tính năng, đặc tính chống ăn mòn tốt, tính dẫn điện cũng thấp hơn so với đồng nguyên chất. Tuy nhiên, tính năng cơ tính và tính đúc của nó lại vượt trội.

Về cấu tạo, Hợp kim đồng có đặc thù riêng và rõ ràng được quyết định bởi nguyên tố hóa học tham gia hợp kim hóa cùng với đồng. Vi thế mà thành phần kim loại tham gia để tạo nên sản phẩm Hợp kim đồng có Kim loại và Á kim đã cho ta một tổng hợp đa dạng về sự phân loại chúng. Cụ thể Đồng nguyên chất, Đồng Thiếc, Đồng Niken, Đồng - Niken-Kẽm, Đồng Chì và Hợp kim đồng Coban.

Chúng tôi hiện là một trong những Đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm về Đồng, Hợp Kim Đồng, Hợp Đồng Coban, Hợp Kim Đồng Magie, Hợp Kim Đồng NIken, Hợp Kim Đồng Thiếc.... của Hàn Quốc và Nhật Bản.   

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng