Đồng hợp kim crom (cucr) c18150

Đồng Hợp Kim Crom (CuCr) C18150 là Đồng Hợp kim cao có chứa thành phần crom 06~1.2%. Đây là loại Đồng hợp kim có rất nhiều ưu điểm để gia công chi tiết hàn hay điện cực hàn.

Đồng Hợp Kim Crom (CuCr) C18150 chủ yếu dùng để gia công chế tạo các loại điện cực hàn Bấm (Spot welding electrodes) và Điện cực hàn lăn (Seam welding electrodes). Loại Đồng Hợp Kim này có tính ưu việt và giá thành khá tốt mà lại đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật hàn tiếp xúc, điện cực. Bên cạnh đó, tính gia công và chế tạo định hình khá dễ dàng, thuận lợi mà không gây bất ký khó khăn nào đối với nhà sản xuất trong quá trình gia công.

Đồng Hợp Kim Crom (CuCr) C18150

Đồng Hợp Kim Crom có độ cứng cáo gấp 2 hay 3 lần đồng nguyên chất. Hơn nữa, chúng có cơ tính, khẳ năng chống mài mòn và dẫn điện cao ~85% IACS. Trong quá trình làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, chúng vẫn giữ được cơ tính và chống mài mòn tốt, do chúng có thành phần Crom có thể cải thiện được thành phần hóa học và tạo lên màng oxit bảo vệ.

Đồng Hợp Kim Chrome (CuCr) C18150

Đồng Hợp Kim Crom (CuCr) C18150 còn có khả năng định hình lạnh tuyệt vời (cool formability) và làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Do đó, ngoài ứng dụng để gia công chế tạo thành các chi tiết vật tư cho điện cực hàn Bấm (Spot welding electrodes) và Điện cực hàn lăn (Seam welding electrodes), chúng còn được chế tạo để làm những Bánh răng chuyển động cho hộp số (Gear boxes), đầu nối cáp điện (Cable connector), chi tiết đóng ngắt mạch điện (Circuit contactors), Điện cực gia nhiệt (Heaters), đầu hàn (Contact tips)…

Đồng Hợp Kim Chromium (CuCr) C18150

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-278-843  &  0903-054-876
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng