Gia công cơ khí

Với hơn 35 thiết bị gia công chế tạo nhanh nhất và tốt nhất hiện có, khả năng gia công máy CNC chính xác của chúng tôi là khá rộng rãi. Chúng tôi có gần 20 máy CNC trong bộ sưu tập của chúng tôi, với khả năng và chức năng gia công khác nhau. Để đảm bảo độ chính xác của máy móc và chất lượng, chúng tôi cấu hình thiết bị với ESPIRIT, thiết kế hỗ trợ máy tính đáng tin cậy và phần mềm sản xuất máy tính để tối ưu hóa các quy trình gia công chế tạo. Đây là thế mạnh rất lớn trên thị trường hiện nay và giá cũng khá tốt với thời gian giao hàng cực nhanh.

Ngày đăng: 09-05-2018

981 lượt xem

Phay CNC là gì?

Với máy tính điều khiển số (CNC), quá trình gia công các bộ phận cho nhiều loại sản phẩm và loại thiết bị đã thay đổi. Bây giờ, các ngành công nghiệp có thể mong đợi độ chính xác được cải thiện và giảm sự không hoàn hảo khi gia công các hoạt động gia công của họ, bao gồm cả cho phay. Thông qua phay CNC, tương tự như khoan CNC, thợ máy có thể cắt vật liệu lên đến năm trục, tạo ra các hình dạng trước đây không thể đạt được thông qua các phương pháp thủ công truyền thống.

Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác

► Tìm hiểu thêm về các trung tâm phay CNC, cộng với các lợi ích và ứng dụng của chúng, bên dưới.

Phay CNC hoạt động như thế nào?

Ngày nay, các máy phay CNC có sẵn trong các mô hình dọc và ngang, có các hoạt động và thành phần khác nhau, cũng như một vài phần cứng tương tự:

 • Cutter: Định hình sản phẩm.
 • Trục chính: Xoay mâm cặp trên nhiều trục.
 • Chuck: Khóa vật liệu của bạn để gia công.
 • Giao diện: Đọc các thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) hoặc các tập tin hỗ trợ máy tính (CAM) và điều khiển máy phay có đầu vào của nhà điều hành.

Hoạt động của các trung tâm phay CNC sẽ tuân thủ một vài bước cốt lõi, bao gồm:

 • Nhập tài liệu CAD hoặc CAM
 • Lắp đặt vật liệu gia công và máy cắt phù hợp
 • Khởi chạy hoạt động phay thông qua giao diện
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau gia công

Trong khi định hình một vật liệu thành một sản phẩm, trục chính sẽ di chuyển qua các trục Z, Y và X. Trung tâm phay năm trục sẽ băng qua các trục khác.

Gia công cơ khí CNC

Gia công cơ khí CNC

Ưu điểm của máy phay CNC

Giống như các loại điều khiển số máy tính khác cho các ứng dụng gia công, phay CNC cung cấp một số lợi ích, bao gồm:

Độ chính xác: Cho dù bạn đang sản xuất mẫu thử nghiệm ban đầu hay sản phẩm cuối cùng, bạn có thể tin rằng mặt hàng sẽ khớp với các phép đo được quyết định trong tệp CAD hoặc CAM của bạn. Mức độ chính xác đó mang lại cho bạn một số lợi thế, bao gồm cải thiện năng suất và giảm lượng dư vật liệu. Nó cũng tối đa hóa chi phí của bạn để gia công phần cứng.

Tính linh hoạt: Tính sẵn có của các máy phay CNC thẳng đứng và nằm ngang, cũng như các trung tâm phay CNC ở nhiều trục, cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời. Kết quả là, họ có thể xử lý các dự án với độ phức tạp và thông số khác nhau với độ chính xác. Nhiều máy phay cũng có các phụ kiện thiết yếu, chẳng hạn như chất làm mát thông qua trục xoay.

Khả năng tái tạo: Cho dù bạn đang áp dụng CNC như thế nào, dù xoay, khoan hay khoan, bạn đều có thể đếm trên máy để tạo ra sản phẩm của bạn cho mỗi tệp CAD hoặc CAM của bạn mỗi lần. Điều đó dẫn đến những lợi ích tương tự như những lợi ích được cung cấp bởi độ chính xác của các trung tâm phay CNC, chẳng hạn như giảm lãng phí và tăng hiệu quả.

Nhiều máy phay cũng sử dụng màn hình điều khiển trực quan, có nghĩa là tốc độ chấp nhận nhanh hơn và ít đường cong học tập hơn.

Ứng dụng của máy phay CNC

Do tính linh hoạt của chúng, máy phay CNC sản xuất một số mặt hàng, bao gồm:

 • Nguyên mẫu
 • Khớp bóng
 • Chân đế
 • Con lăn
 • Cọc
 • Thân van
 • Và hơn thế nữa

Nếu bạn tò mò về việc liệu thành phần của bạn có lý tưởng cho các trung tâm phay CNC hay không, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Gia công cơ khí máy phay CNC

Gia công cơ khí máy phay CNC

Tại Công ty MATATECH, chuyên gia gia công chính xác tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm hơn thập kỷ. Kiến thức của chúng tôi về gia công tùy chỉnh, cũng như giá cả cạnh tranh của chúng tôi và quay vòng nhanh không chỉ cho phay CNC mà còn vẽ, chế tạo và lắp ráp, làm cho chúng tôi trở thành đối tác được tôn trọng và lựa chọn cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Chúng tôi đảm bảo với bạn về cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ vượt trội.

 

 

 


MATATECH - chuyên cung cấp vật tư Đồng hợp kim chrome, Hợp kim đồng Bery, Niken, Gia công và chế tạo chi tiết máy CNC


MATATECH

                                             CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

                                                  Địa chỉ: 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP HCM
                                                  Hotline: 0931 278 843         Tel: (028) 6268 2092

                                                  E-mail:   sales@kojako.com          

                                                  Website: www.diencuchan.com   -  www.kojako.com

 

Tin liên quan