Đồng hợp kim nhôm c6191 - aluminium bronze c6191

Đồng hợp kim nhôm là hợp chất giữa 02 thành phần chính giữa Đồng - Nhôm, ngoài ra còn một số vật liệu phụ kèm theo như Fe, Ni, Mn...nhưng với thành phần phụ này không vượt quá 0.5%. Loại Đồng hợp kim nhôm có cơ tính tốt và làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt thường dùng Mã vật liệu C6191 với tiêu chuẩn JIS. 

Đồng hợp kim nhôm C6191 (Aluminium Bronze) được dùng để gia công chốt định vị, trục dẫn động và bạc lót, bánh răng. Tính năng và cơ tính của Đồng hợp kim nhôm này khá ưu việt, đảm bảo khả năng làm việc chi tiết máy trong môi trường ngâm dầu nhớt (oil, grease...). Hơn nữa, chi tiết Hợp kim đồng nhôm có tính chống mài mòn cao, chịu nhiệt tốt.

Đồng hợp kim C6191

Đồng hợp kim C6191

Đồng hợp kim nhôm C6191 có nhiều thành phần vật liệu kết hợp với nhau theo tỉ lệ phần trăm (%) được tính toán một cách chính xác và cụ thể, do đó độ phá vỡ và biến dạng cấu trúc cơ học, độ bền kéo-nén cũng như sự giãn nở nhiệt trong quá trình làm việc của chi tiết máy bằng  vật liệu Hợp kim đồng nhôm luôn được đảm bảo.

Đồng hợp kim nhôm C6191

Đồng hợp kim nhôm C6191

Để có thể lựa chọn được một loại Đồng hợp kim phù hợp, nhà đầu tư cần phải nắm rõ đặc tính kỹ thuật và thành phần vật liệu của đồng hợp kim. Cụ thể:

* YÊU CẦU KỸ THUẬT

- Chống mài mòn

- Chống ăn mòn điện hóa và hóa học

- Độ cứng và kéo nén tốt

- Chịu được va đập cao

* THÀNH PHẦN VẬT LIỆU 

ĐỒNG HỢP KIM NHÔM C6191
 
Aluminium Copper Alloys C6191 Material  Percentage %
Cu 81.0~88.0
Fe 3.0~5.0
Chemical composition(%) Al 8.5~11.0
Mn 0.50~2.0
Ni 0.50~2.0
Cu+Al+Fe+Mn+Ni 99.5 min.
 

 

Kojako chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Đồng hợp kim nhôm dạng tấm, dạng thanh và dạng ống với đầy đủ kích thước theo yêu cầu. Đặc biệt các loại phôi Đồng hợp kim nhôm C6191 được sản xuất theo phương pháp đúc áp lực, đúc ly tâm... bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Do đó mỗi phương pháp đúc lại có một mã khác nhau như đúc áp lực ép đùn (Forging) có mã là C6191F và chất lượng cũng như cơ tính của chúng cũng hoàn toàn khác nhau, giá cung cấp cũng khác nhau. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật bản và xuất xứ Hàng hoas cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, do đó chất lượng sản phẩm cung cấp luôn được đảm bảo và làm hài lòng yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư. Tuy nhiên, giá thành của những sản phẩm này cũng tương đối hợp lý cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức - TPHCM.
  • Tel.: 0931 287 843  &  0902 316 260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng