Đồng đỏ nguyên chất

Đồng đỏ nguyên chất là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Cu với số nguyên tử 29. Đồng đỏ nguyên chất là một kim loại mềm, dẻo và dễ uốn với tính dẫn nhiệt và dẫn điện rất cao. Bề mặt đồng đỏ nguyên chất có màu đỏ-cam. Đồng nguyên chất được sử dụng như một bộ dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và cũng là thành phần cấu tạo của các hợp kim khác nhau, chẳng hạn như Bạc (Ag) và Bạc thì thường được sử dụng trong đồ trang sức.

Đồng đỏ nguyên chất là một trong số ít các kim loại xảy ra trong tự nhiên dưới dạng kim loại nguyên sơ có thể sử dụng trực tiếp hay còn gọi là kim loại tự nhiên, trái với nhu cầu khai thác từ quặng. Điều này cho thấy Đồng đỏ nguyên chất được ứng dụng và sử dụng bởi con người từ rất sớm và cũng là đầu tiên trước công nguyên. Kim loại đồng đỏ đầu tiên được nấu chảy hay gọi là tinh chế từ quặng và được đúc với mọi hình dạng khác nhau trong khuôn đúc (khuân cát hay khuân kim loại...). Đặc biệt, đồng có thể kết hợp với các kim loại khác nhau để tạo nên những sản phẩm Đồng hợp kim có tính chất kim loại khác nhau để ứng dụng vào trong ngành công nghiệp. 

Đồng đỏ nguyên chât

Đồng đỏ nguyên chât

Trong thời kỳ La Mã, Đồng đỏ nguyên chất đã được khai thác chủ yếu trên Đảo Síp, nguồn gốc của tên gọi của kim loại đồng là từ Aes. Ứng dụng của  Đồng đỏ nguyên chất rộng rãi trong các tòa nhà, thường là để lợp mái vì đồng đỏ được oxy hóa để tạo thành một màu xanh lá cây verdigris (hoặc patina). Đồng đỏ đôi khi được sử dụng trong nghệ thuật trang trí, cả ở dạng kim loại nguyên tố và trong các hợp chất như là các chất nhuộm. Hơn nữa hợp chất đồng được sử dụng như các chất chống khuẩn, thuốc diệt nấm, chất bảo quản gỗ.

Đồng đỏ nguyên chất dạng khối

 Đồng đỏ nguyên chất dạng khối

Đồng là một trong những loại khoáng chất cần thiết cho tất cả các sinh vật sống trên trái đất, Đồng như là một chất khoáng được nạp vào cơ thể theo chế độ ăn uống, vì nó là thành phần quan trọng của enzyme trong hệ  hô hấp phức hợp cytochrome cyoxidase. Ở nhuyễn thể và giáp xác, đồng là thành phần của sắc tố hemocyanin trong máu, thay thế bằng hemoglobin sắt  dạng phức hợp ở cá và các động vật có xương sống khác. Ở người, đồng được tìm thấy chủ yếu ở gan, cơ và xương. Cơ thể người trưởng thành có chứa từ 1,4 đến 2,1 mg đồng nguyên chất trên mỗi kilogam trọng lượng cơ thể.

Đồng đỏ nguyên chất dạng thanh

Đồng đỏ nguyên chất dạng thanh

Vì ứng dựng của Đồng đỏ nguyên chất khá phổ biến và là một trong những thành phần kim loại không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và nền công nghiệp trên thế giới, Công ty MATATECH chúng tôi đã tìm kiếm và lựa chọn những nhà sản xuất, tinh chế Đồng đỏ nguyên chất theo mọi hình dáng, kích thước yêu cầu từ các nước nổi tiếng về uy tín-chất lượng bậc nhất thế giới Nhật Bản - Hàn Quốc.

Đồng đỏ nguyên chất Hàn Quốc

Đồng đỏ nguyên chất Hàn Quốc

Với những sản phẩm và vật liệu nguyên chất cao cấp như thế, Kim loại đồng đã và đang nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ KOJAKO ngày một lớn hơn, cung cấp và phân phối ra thị trường Việt nam sử dụng được những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt an toàn trong suất quá trình gia công trong công nghiệp, sử dụng trong sinh hoạt gia dình. Tuy nhiên, giá của những nguồn cung cấp này hiện cũng khá cạnh tranh và cũng là một nhược điểm của nó.

Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc yêu cầu có BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

Để tham khảo thêm những sản phẩm HỢP KIM ĐỒNG ĐẶC BIỆT ứng dụng gia công làm bạc lót trục, bạc trượt (Bushing, sleeving bushing, sliding guider), Điện cực hàn bấm, Điện cực hàn lăn, thanh cái Busbar...

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức - TPHCM.
  • Tel.: 0931 287 843  &  0902 316 260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng