Bánh hàn lăn

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng được gia công và chế tạo đặc biệt để phục vụ cho việc hàn nối các chi tiết hàn với nhau bằng nguồn điện áp cao, mối hàn đạt được một cách chính xác, nhanh chóng và ngấu đạt chất lượng cao.
 

Một trong nhưng phương pháp hàn cho hiệu suất cao nhất đó là phương pháp hàn tiếp xúc kiểu hàn lăn, các điện cực là các bánh lăn dẫn hướng và tiếp xúc trực tiếp với phôi, vừa ép và gia nhiệt hàn, dùng hàn các chi tiết tấm dài, ghép mối ghép đường như hàn thùng, bệ, bình và vành xe honda.

Bánh hàn tiếp xúc hợp kim đồng

Bánh hàn tiếp xúc hợp kim đồng

 

THÔNG SỐ BÁNH HÀN LĂN HỢP KIM ĐỒNG CROM

Mã vật liệu: C18150 / C18140
Tiêu chuẩn: JIS. DIN, ASTM
Đường kính bánh tròn:  Ø 50, Ø100, Ø 130, Ø200 - Ø400 mm....
Độ dày:  Theo yêu cầu
Độ dài Theo yêu cầu
   
Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản
Ứng dụng: Điện cực cho máy hàn lăn
Gia công: Theo yêu cầu
Khả năng cung cấp: Theo yêu cầu của quý khách
Tiêu chuẩn đóng gói: bánh

 

Gia công đồng hợp kim

Chúng tôi nhận gia công theo đơn đặt hàng và cung cấp Bánh hàn lăn nhập chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Chúng tôi xin cam đoan giá cung cấp là tốt nhất trên thị trường Việt Nam và chất lượng đảm bảo 100%.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo thông tin liên hệ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-287-843  &  0902-316-260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

Tin tức liên quan

Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm
Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm

Điện cực hàn bấm là bộ phận quan trọng dùng trong thi công xây dựng. Đây là loại điện cực hàn có tính năng hỗ trợ giúp thi công các công trình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hiện nay các loại điện cực hàn bấm được thiết kế để phù hợp với những máy hàn bấm khác nhau trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm trong máy hàn bấm qua bài viết sau.
Quy trình ứng dụng điện cực hàn nhôm
Quy trình ứng dụng điện cực hàn nhôm

Khi sử dụng điện cực hàn nhôm cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Đối với điện cực hàn nhôm quy trình ứng dụng thường khác nhau cần sử dụng các loại điện cực hàn có đầu phù hợp tùy theo từng loại hàn. Chi tiết về quy trình thực hiện điện cực hàn nhôm sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.
Đầu hàn bấm Nhật Bản – thiết bị tối ưu cho phương pháp hàn bấm
Đầu hàn bấm Nhật Bản – thiết bị tối ưu cho phương pháp hàn bấm

Đầu hàn bấm Nhật Bản đã và đang được sử dụng rất nhiều trong kỹ thuật công nghiệp gia công chế tạo sản phẩm. Theo đánh giá, thiết bị, máy móc hay chi tiết… xuất xứ từ Nhật Bản có khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và cho hiệu suất vượt trội. Sản phẩm được xem là một lựa chọn tối ưu của công nghệ hàn bấm hay còn gọi là hàn điểm/hàn tiếp xúc.  
Đầu hàn bấm là gì? Địa chỉ mua đầu hàn bấm Hàn Quốc chất lượng
Đầu hàn bấm là gì? Địa chỉ mua đầu hàn bấm Hàn Quốc chất lượng

Máy hàn bấm đã trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, điện và điện tử…Và một giải pháp giúp nâng cao hiệu suất mày hàn tối ưu đó là đầu hàn bấm Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về chi tiết này và địa chỉ mua hàng chính hãng.  
Dịch vụ gia công hàn bấm inox
Dịch vụ gia công hàn bấm inox

Hàn bấm Inox hay Hàn bấm thép không rỉ là một phương pháp hàn bằng điện cực đồng crom được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Hàn bấm Inox mang lại cho ta rất nhiều hiệu quả kinh tế bởi chất lượng mối hàn ngấu, đẹp và nhanh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp Hàn bấm inox hay Hàn bấm thép trắng không rỉ này là chỉ có thể gia công hàn trên những vật liệu mỏng hoặc đường kính nhỏ.
Điện cực hàn điểm
Điện cực hàn điểm

Điện cực hàn điểm hay còn gọi là điện cực hàn bấm hiện nay hầu hết được nhập khẩu từ các nước trong khu vực với chi phí khác nhau như Nhật, Đài Loan và Trung Quốc. Đặc biệt, hiện nay chúng cũng được thực hiện gia công tại nội địa Việt nam với chi phí thấp nhưng vẫn đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, linh động và thời gian giao hàng nhanh với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?
Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu? Trên thị trường TPHCM cũng như các tỉnh ở Việt Nam, số lượng nhà cung cấp các chi tiết hay sản phẩm bằng vật liệu Đồng thau nguyên chất hoặc Hợp kim đồng crom còn hạn chế. Sự hạn chế này cả về chất lượng sản phẩm và chủ yếu là nhập từ hạn ngạch Trung quốc để có giá rẻ cạnh tranh. Tuy nhiên, vật liệu Đồng thau nguyên chất và Hợp kim đồng crom của chúng tôi 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản để gia công
Một số loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng phổ biến
Một số loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng phổ biến

Ngày càng có nhiều loại điện cực hàn được sản xuất nhằm tăng hiệu quả và độ chính xác cho quá trình hàn. Yêu cầu quan trọng đối với điện cực hàn là khả năng chịu nhiệt, cơ tính cao và chống mài mòn tốt. Vậy đâu là loại điện cực hàn chịu nhiệt cao được ứng dụng rộng rãi ngày nay?  
Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm
Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm

Điện cực hàn điểm là phương pháp sử dụng các mối hàn lên từng điểm. Đây là phương pháp hàn thường được ứng dụng với các vật liệu có bề mặt rộng và chiều dày lên đến 0.125 inch. Có thể ứng dụng điện cực hàn điểm với những loại vật liệu khác nhau, thường dùng nhất trong công nghiệp ô tô với những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu về phương pháp điện cực hàn điểm trong bài viết sau.
Điện cực bánh hàn lăn giá rẻ nhất tphcm
Điện cực bánh hàn lăn giá rẻ nhất tphcm

Điện cực bánh hàn lăn giá rẻ nhất TPHCM với chất lượng cao, vật liệu điện cực Hợp kim Đồng Crom được nhập khẩu từ Nhật bản và được gia công với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác bởi công nghệ CNC. Điện cực bánh hàn lăn của chúng tôi hiện nay được đánh giá cao bởi các đối tác trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi luôn luôn cải tiến, cập nhật công nghệ gia công và dịch vụ cung cấp để mang lại sản phẩm Điện cực bánh hàn lăn giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo cao nhất.

Đã thêm vào giỏ hàng