Đầu hàn bấm Nhật Bản – thiết bị tối ưu cho phương pháp hàn bấm

Đầu hàn bấm Nhật Bản đã và đang được sử dụng rất nhiều trong kỹ thuật công nghiệp gia công chế tạo sản phẩm. Theo đánh giá, thiết bị, máy móc hay chi tiết… xuất xứ từ Nhật Bản có khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và cho hiệu suất vượt trội. Sản phẩm được xem là một lựa chọn tối ưu của công nghệ hàn bấm hay còn gọi là hàn điểm/hàn tiếp xúc.
 

Giới thiệu phương pháp hàn bấm

Hàn bấm (hàn điểm/hàn tiếp xúc) được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong các xưởng sản xuất, chế tạo…và hiệu quả nhất là hàn ghép nối các chi tiết kim loại vật liệu sắt, thép hay đồng nguyên chất lại với nhau một cách dễ dàng. Đặc biệt, mối hàn cực kỳ chính xác, đẹp và không có vết hàn. Nếu nhìn qua, chúng ta sẽ lầm tưởng là các chi tiết được nối hay ghép dính với nhau bằng phương pháp gắn keo dán, nhưng thực tế chúng hoàn toàn được hàn ngấu với nhau và không thể tách rời. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp hàn bấm trong gia công sản xuất yêu cầu cao về ngoại quan, chất lượng hàn và thời gian hàn nhanh chỉ trong 2~3 giây. Do đó, hàn bấm cũng được các nhà sản xuất kim hoàn lựa chọn hiện nay.

Hàn bấm sử dụng máy hàn chuyên dụng với nhiều đầu hàn bấm có kích thước khác nhau tùy theo tính chất và hình dạng chi tiết cần gia công. Hiện nay kỹ thuật hàn bấm dần được cải tiến tự động hoá trong thời đại công nghệ 4.0 và hiệu quả về kinh tế vượt trội, kỹ thuật sản xuất đơn giản hơn rất nhiều thay vì sử dụng phương pháp hàn hồ quang, hàn tig hay hàn mig truyền thống. 

Đầu hàn bấm Nhật Bản – thiết bị tối ưu cho phương pháp hàn bấm

Đầu hàn bấm Nhật Bản – thiết bị tối ưu cho phương pháp hàn bấm

Vì sao cần lựa chọn đầu hàn bấm chất lượng?

Như bạn đã biết, máy hàn bấm chính là thiết bị được ứng dụng cho phương pháp hàn này. Máy hàn bấm bao gồm nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau cùng hoạt động để tạo nên mối hàn chuẩn, đạt yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Trong đó đầu hàn bấm là một chi tiết vô cùng quan trọng. 

Đầu hàn bấm là bộ phận tiếp xúc, ma sát với vật liệu nên phải đảm bảo có chất lượng tốt, duy trì dòng hàn ổn định để đem lại mối hàn hoàn hảo. Mối hàn có bền vững và đẹp mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tính năng của đầu hàn.

Đầu hàn bấm chất lượng sẽ góp phần tạo nên mối hàn đạt chuẩn, giảm thiểu tình trạng vật liệu bị biến dạng và hơn nữa hạn chế rủi ro cháy nổ, hư hỏng máy hàn. Hiện nay đầu hàn bấm Nhật Bản là một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu trên.

Tính năng nổi bật của đầu hàn bấm Nhật Bản 

Đầu hàn bấm xuất xứ từ Nhật Bản được làm từ hợp kim đồng cao cấp, trải qua quá trình luyện kim bền bỉ, áp dụng quy chuẩn kỹ thuật tiên tiến. Nhờ đó đầu hàn có khả năng chịu nhiệt cao, có độ cứng tiêu chuẩn, chống mài mòn tốt khi ma sát thương xuyên với vật liệu. Tính năng dẫn nhiệt, dẫn điện tốt, cơ tính cao giúp duy trì dòng hàn ở mức ổn định, hoàn thiện mối hàn theo ý muốn. 

Khi ứng dụng vào gia công sản xuất, đầu hàn bấm Nhật Bản phối hợp linh hoạt với các bộ phận khác của máy hàn, cho hiệu suất cao trong thời gian dài. Đặc biệt có thể hàn được nhiều chi tiết có kết cấu phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Những chi tiết có diện tích nhỏ cũng được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất.

Đầu hàn bấm Nhật Bản là một công nghệ có tính năng hỗ trợ tốt trong nhiều lĩnh vực chế tạo, gia công và sản xuất công nghiệp,…

Đầu hàn bấm Nhật Bản là một công nghệ có tính năng hỗ trợ tốt trong nhiều lĩnh vực chế tạo, gia công và sản xuất công nghiệp,…

Hiện nay có nhiều loại máy hàn bấm với tính năng và chủng loại khác nhau. Đáp ứng sự đa dạng đó, đầu hàn bấm Nhật Bản được thiết kế để phù hợp với mỗi loại. Thiết bị giúp nâng cao hiệu suất tối ưu cho các cơ sở sản xuất, thi công. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm chi phí vì có thể sử dụng lâu bền, giảm phí bảo trì, phí điện năng và nguyên vật liệu đi kèm. 

Đầu hàn bấm nguồn gốc Nhật Bản được nhiều cơ sở, doanh nghiệp tin dùng trong công nghiệp kỹ thuật. Ứng dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực chế tạo máy, ô tô,xe máy, máy móc cơ khí, giao thông vận tải và sản xuất trang thiết bị khác. Hiện nay công nghệ hàn bấm được ứng dụng rộng rãi hơn và yêu cầu về thiết bị kỹ thuật cũng cao hơn để sản phẩm tạo ra ra đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường. 

Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoặc cá nhân có nhu cầu nâng cao hiệu suất, chọn được đầu hàn bấm Nhật Bản chất lượng xin hãy liên hệ với KOJAKO. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các thiết bị cơ khí hiện đại. 
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Điện thoại: 0931-287-843  &  0902-316-260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

Tin tức liên quan

Bánh hàn lăn
Bánh hàn lăn

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng được gia công và chế tạo đặc biệt để phục vụ cho việc hàn nối các chi tiết hàn với nhau bằng nguồn điện áp cao, mối hàn đạt được một cách chính xác, nhanh chóng và ngấu đạt chất lượng cao.  
Quy trình ứng dụng điện cực hàn nhôm
Quy trình ứng dụng điện cực hàn nhôm

Khi sử dụng điện cực hàn nhôm cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Đối với điện cực hàn nhôm quy trình ứng dụng thường khác nhau cần sử dụng các loại điện cực hàn có đầu phù hợp tùy theo từng loại hàn. Chi tiết về quy trình thực hiện điện cực hàn nhôm sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm
Hướng dẫn các phương pháp điện cực hàn điểm

Điện cực hàn điểm là phương pháp sử dụng các mối hàn lên từng điểm. Đây là phương pháp hàn thường được ứng dụng với các vật liệu có bề mặt rộng và chiều dày lên đến 0.125 inch. Có thể ứng dụng điện cực hàn điểm với những loại vật liệu khác nhau, thường dùng nhất trong công nghiệp ô tô với những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu về phương pháp điện cực hàn điểm trong bài viết sau.
Dịch vụ gia công hàn bấm inox
Dịch vụ gia công hàn bấm inox

Hàn bấm Inox hay Hàn bấm thép không rỉ là một phương pháp hàn bằng điện cực đồng crom được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Hàn bấm Inox mang lại cho ta rất nhiều hiệu quả kinh tế bởi chất lượng mối hàn ngấu, đẹp và nhanh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp Hàn bấm inox hay Hàn bấm thép trắng không rỉ này là chỉ có thể gia công hàn trên những vật liệu mỏng hoặc đường kính nhỏ.
Vật liệu làm điện cực hàn bấm và hàn lăn ảnh hưởng đến hiệu quả gia công như thế nào?
Vật liệu làm điện cực hàn bấm và hàn lăn ảnh hưởng đến hiệu quả gia công như thế nào?

Điện cực hàn ngày càng đa dạng, được làm từ nhiều vật liệu có tính năng khác nhau. Mỗi vật liệu làm điện cực hàn bấm và hàn lăn đều có ưu nhược điểm riêng. Cũng chính vì thế mà kết quả hàn phụ thuộc nhiều vào thành phần vật liệu của điện cực hàn.  
Đầu hàn bấm độ cứng cao được làm từ chất liệu gì?
Đầu hàn bấm độ cứng cao được làm từ chất liệu gì?

Chất lượng của đầu hàn bấm phụ thuộc nhiều vào thành phần chất liệu. Đầu hàn bấm có độ cứng cao được làm từ những chất liệu có tính năng vượt trội, trải qua quá trình luyện kim bền bỉ. Vậy đâu là chất liệu tốt nhất để tạo nên đầu hàn bấm đạt chuẩn?  
Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm
Cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm

Điện cực hàn bấm là bộ phận quan trọng dùng trong thi công xây dựng. Đây là loại điện cực hàn có tính năng hỗ trợ giúp thi công các công trình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hiện nay các loại điện cực hàn bấm được thiết kế để phù hợp với những máy hàn bấm khác nhau trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của điện cực hàn bấm trong máy hàn bấm qua bài viết sau.
Tìm hiểu các vật liệu để làm điện cực hàn bấm và hàn lăn tốt nhất
Tìm hiểu các vật liệu để làm điện cực hàn bấm và hàn lăn tốt nhất

Bên cạnh những công cụ khác, điện cực hàn chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của từng mối hàn. Hiện nay nhu cầu sản xuất tăng cao và có thêm nhiều loại máy hàn bấm, hàn lăn chủng loại khác nhau, điện cực hàn cũng đa dạng không kém. Cùng tìm hiểu xem đâu là loại vật liệu để làm điện cực hàn bấm và hàn lăn tốt nhất.   
Đầu hàn bấm là gì? Địa chỉ mua đầu hàn bấm Hàn Quốc chất lượng
Đầu hàn bấm là gì? Địa chỉ mua đầu hàn bấm Hàn Quốc chất lượng

Máy hàn bấm đã trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, điện và điện tử…Và một giải pháp giúp nâng cao hiệu suất mày hàn tối ưu đó là đầu hàn bấm Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về chi tiết này và địa chỉ mua hàng chính hãng.  
Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?
Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu?

Điện cực hàn lăn hợp kim đồng bán ở đâu? Trên thị trường TPHCM cũng như các tỉnh ở Việt Nam, số lượng nhà cung cấp các chi tiết hay sản phẩm bằng vật liệu Đồng thau nguyên chất hoặc Hợp kim đồng crom còn hạn chế. Sự hạn chế này cả về chất lượng sản phẩm và chủ yếu là nhập từ hạn ngạch Trung quốc để có giá rẻ cạnh tranh. Tuy nhiên, vật liệu Đồng thau nguyên chất và Hợp kim đồng crom của chúng tôi 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản để gia công

Đã thêm vào giỏ hàng