Điện cực hàn lăn hợp kim đồng

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom được gia công và chế tạo theo kích thước chính xác được yêu cầu bởi khách hàng. Vật liệu Bánh hàn lăn là hỗn hợp đồng và Crom nên tuổi thọ làm việc của Bánh hàn lăn hợp kim đồng khá dài và cho năng suất cao. Do đó, nó sẽ tiết kiệm được chi phí sản suất cho khách hàng.

Căn cứ theo từng nhu cầu của khách hàng và yêu cầu hàn các loại hình chi tiết gia công, vật liệu các Bánh hàn lăn bằng Hợp kim đồng crom luôn được kiểm tra kỹ lưỡng bởi những kỹ sư vật liệu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng của vật liệu của các Bánh điện cực hàn hợp kim đồng Crom.

Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom

Những Bánh hàn lăn hợp kim đồng Crom thường được sử dụng để gia công hàn những chi tiết giá công loạt trung bình và lớn, đơn giản vì nó đáp ứng đầy đủ về tính năng kỹ thuật và hiệu suất trong gia công. Tuy giá thành tương đối cao so với những loại vật liệu hàn khác nhưng hiệu quả của nó đem lại vượt bậc. Hơn thế nữa, loại vật liệu này rất ít gây ra khuyết tật và nổ Điện cực hàn lăn, Bánh hàn lăn trong quá trình làm việc và các mối hàn đạt được rất ngấu.

Đĩa hàn hợp kim đồng

Để nâng cao chất lượng sản xuất và hiệu suất gia công, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những Bánh hàn lăn, Điện cực hàn lăn hợp kim đồng Crom chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận gia công theo kích thước và dạng dạng yêu cầu của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức - TPHCM.
  • Tel.: 0931 287 843  &  0902 316 260
  • E-mail: sales@kojako.com
  • Website: https://kojako.com/   -   https://diencuchan.com

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng